Home Planet and Hunters – Game chiến thuật bối cảnh hậu tận thế

3 min read

Bối cảnh hậu tận thế của game chiến thuật Home Planet and Hunters hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp vì khung cảnh quá đỗi hoành tráng.

Home Planet and Hunters là game chiến thuật do studio đến từ Trung Quốc Black Pearl Games phát hành trên nền tảng Android hiện đang được mở Closed Beta Test từ ngày 25/10 – 2/11.

Game có đồ hoạ 2D pixel cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh nhưng vô cùng mạnh mẽ với hàng tá trang bị trên người đủ sức đánh bại cả một đạo quân khổng lồ. Nhạc nền mang phong cách hiện đại pha chút âm hưởng hành động hấp dẫn.

Gameplay của Home Planet and Hunters dù đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Người chơi sẽ làm chủ đội hình gồm 3 thành viên tiến về phía trước tiêu diệt quân địch và chiếm giữ các vùng đất quan trọng. Từ đó mở rộng ra các khu vực khác và chiêu mộ những thành viên ở đó về đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lãnh đạo đội quân thần thánh chống lại quỷ ma trong game chiến thuật Heroes of the Realms

Người chơi sẽ chọn ra từ ít nhất 8 “Thợ săn hàng đầu”: Họ là tập hợp các nhân vật đặc biệt, mỗi nhân vật có đều có hệ thống kỹ năng và chỉ số sức mạnh khác nhau để bạn thoả sức build đội hình phù hợp để an tâm vượt ải trước những đối thủ nặng ký nhất.

Shop đồ thợ săn là nơi cung cấp một loạt các nâng cấp nâng cao. Nhưng nhiệm vụ của bạn không chỉ là mua những trang bị chiến nhất và huấn luyện đồng đội của mình những kỹ năng bá đạo nhất.

Không chỉ có các hoạt động vượt ải, bạn còn có thể tham gia tháp thí luyện, boss cá nhân và boss thế giới và đấu trường PvP để so tài với những game thủ khác để giành lấy những vị trí cao nhất trên BXH.

Nhìn chung đây sẽ là một làn gió mới cho dòng game chiến thuật trong thời gian tới. Với lối chơi và gameplay hấp dẫn để game thủ đắm chìm không thể dứt. Được biết Home Planet and Hunters sẽ có mặt chính thức trên Google Play và App Store trong thời gian tới.

Tải game: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours