Demis Re: Born – Đối thủ của Project MUGEN và Zenless Zone Zero xuất hiện tại G-Star 2023

3 min read

Game Demis Re: Born hay còn gọi là Grand Cross S, được đổi tên vào 2022 và mãi tới nay mới có thông tin tiếp theo về tựa game nhập vai này

Được hé lộ vào đầu năm 2022 và đổi tên vào cuối năm 2022. Hãng game NetMarble đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên khi cứ úp úp mở mở về tựa game nhập vai Demis Re: Born. Được giới thiệu là game thuộc hành động thế giới mở với đồ họa theo phong cách Anime đầy màu sắc, các game thủ đã thích mê tựa game nhập vai này ngay từ những cái nhìn đầu tiên trong trailer.

Nếu bạn chưa biết thì, game Demis Re: Born được phát triển bởi Netmarble và Studio Grigo, đây là một game nhập vai được lấy bối cảnh vũ trụ của IP Grand Cross. Được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Netmarble Together with Press lần thứ 5 vào đầu năm 2022, đây có thể nói là sự kiện khá lớn khi có nhiều nhà phát triển đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia vào dự án dựa trên một IP mới hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Endless Bistorical Records – Tựa game chiến thuật thẻ tướng phong cách cổ điển

Mặc dù cốt truyện và thời gian ra mắt vẫn chưa công bố chính thức nhưng thông tin về tựa game Demis Re: Born sẽ góp mặt vào sự kiện G-Star 2023 cũng khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Liệu rằng đây là một tín hiệu của hãng game NetMarble rằng tựa game này sẽ ra mắt vào năm 2024 để cạnh tranh với Zenless Zone Zero của HoYoverse và Project MUGEN! của Naked Rain?

G-Star 2023 là sự kiện triển lãm game vào tháng 11 thường niên do Hàn Quốc tổ chức. Đây là một trong những sự kiện game có sức ảnh hưởng lớn trên toàn như E3, GDC, Gamescom hay Tokyo Game Show vừa qua. Và năm nay sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 11 năm 2023 – ngày 19 tháng 11 năm 2023. Các thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được 2Game cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours