Game chiến thuật Great Conqueror 2: Shogun mở đăng ký sớm

6 min read

Ngay khi thông tin game chiến thuật Great Conqueror 2: Shogun mở đăng ký sớm, cộng đồng game thủ đã vô cùng hào hứng đón chờ.

Great Conqueror 2: Shogun là game chiến thuật do EasyTech sản xuất và phát hành trên Android & iOS sẽ ra mắt trong khoảng cuối năm 2023 hoặc nửa đầu năm 2024.

Game có đồ hoạ 2D đơn giản cùng hệ thống nhân vật lãnh chúa và các samurai bám sát lịch sử Nhật Bản mang dáng vẻ uy lực và dũng mãnh. Nhạc nền với những giai điệu hùng hồn và rực cháy điểm tô thêm không khí chiến tranh bao trùm khắp các vùng đất trong game.

Bối cảnh game diễn ra khi Mạc phủ Ashikaga suy yếu, các lãnh chúa trỗi dậy và sương mù chiến tranh nhấn chìm kỷ nguyên Sengoku. Trong thời đại này, một loạt các tướng lĩnh và daimyo tranh giành quyền lực, lật đổ các vị trí cao hơn. Vô số nhân vật huyền thoại như Oda Nobunaga, Tokugawa Ieyasu, Toyotomi Hideyoshi và Takeda Shingen đã nhân cơ hội đó giành lấy ảnh hưởng về mình.

Giữa bối cảnh ngọn lửa chiến tranh dâng cao khắp nơi, bạn sẽ chứng kiến ​​sự trỗi dậy và sụp đổ của nhiều phe phái khác nhau trong thời kỳ Sengoku trong game.

Game thủ sẽ có dịp khám phá 16 chương với hơn 200 trận chiến quân sự cổ đại nổi tiếng, bao gồm các sự kiện lịch sử như “Trận chiến Okehazam”, “Chiến dịch Mino” và “Thống nhất vũ trang”. Để tái hiện lại thời kỳ hỗn loạn của thời kỳ Sengoku.

Bạn sẽ tham gia những cuộc chiến thử thách trí tuệ và lòng dũng cảm giữa các Thế lực khác nhau trong thời kỳ Sengoku. Bao gồm các trận chiến như “Hỗn loạn ở Owari”, “Thống nhất vũ trang” và “Bao vây Nobunaga”, các vụ xung đột công khai và cuộc đấu tranh che giấu giữa các daimyo và các phe phái khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thử tài lãnh đạo Đế chế Ottoman trong game chiến thuật thời gian thực Son Kale 2

Các yếu tố như nhóm thuộc hạ, quốc gia cấp dưới, uy tín, tính cách và thái độ sẽ ảnh hưởng đến cục diện chiến tranh, mang đến cho bạn trải nghiệm lối chơi mới với tiềm năng vô hạn. Sự xuất hiện của các sự kiện lịch sử sẽ tác động đến trạng thái của chiến trường và việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn phần thưởng trên chiến trường.

Bằng cách sử dụng các chiến lược ngoại giao khác nhau như quà tặng, thỏa thuận và tuyên chiến, bạn sẽ hiểu sâu hơn về tình hình ngoại giao và thái độ giữa các daimyo. Qua đó giúp bạn đưa ra những chiến lược, chiến thuật linh hoạt để tiến lên vững chắc giữa chinh phục và ngoại giao.

Khởi đầu với Lâu đài Osaka làm lâu đài chính của mình, dần dần chinh phục các Thế lực lân cận, bắt tay vào hành trình thống trị, thực hiện tham vọng “thống nhất cả nước” và trở thành “Tenkabito”, đoàn thám hiểm, lực lượng đặc biệt… với lối chơi tương tác hơn, với nhiều phần thưởng vật phẩm hơn.

Hàng loạt trang bị quân sự cổ xưa và vật phẩm truyền thống của Nhật Bản sẽ giúp bạn vươn lên trong thời kỳ Sengoku. Một vị tướng trang bị độc quyền không còn là lựa chọn duy nhất của bạn nữa! Hệ thống trang bị mạnh mẽ và hệ thống rèn toàn diện cho phép bạn có vô số tổ hợp trang bị để lựa chọn.

Nhìn chung Great Conqueror 2: Shogun chắc chắn sẽ là một cú hích với thị trường game chiến thuật mobile trong thời gian tới. Với bối cảnh Chiến quốc Nhật Bản, game thủ sẽ được đắm chìm vào thời kỳ vĩ đại nhất trong lịch sử mà ít có tựa game nào làm được. Vậy nên game thủ không thể bỏ qua tựa game cực kỳ hấp dẫn này.

Đăng ký sớm tại đây: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours