Game bắn súng chiến thuật Delta Force: Hawk Ops tiết lộ ra mắt

5 min read

Nếu yêu thích game bắn súng chiến thuật, chắc hẳn bạn đã từng chơi ít nhất một trong những game thuộc IP Delta Force. Sau 9 game đã ra mắt, sắp tới đây có thêm một game mới có tên là Delta Force: Hawk Ops.

Dòng game FPS Delta Force nổi tiếng với việc khắc họa chiến tranh quân sự sống động như thật. Tựa game thứ 10 thuộc series này là Delta Force: Hawk Ops đã được hé lộ một thời gian, đánh dấu sự hồi sinh của IP này. Được biết, trong đó sẽ có ác chế độ như Hazard Operations, Havoc Warfare và Black Hawk Dawn Campaign, với mỗi chế độ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đậm màu sắc điện ảnh.

Không giống như các tựa game khác trong series, Delta Force: Hawk Ops có thể không có cốt truyện vì nó được cho là có nhiều người chơi hỗ trợ đa nền tảng. Nhưng điều đó không hoàn toàn loại trừ khả năng vẫn sẽ có một câu chuyện được đan xen theo một cách nào đó. Thực tế, các nhà phát triển game đã gợi ý về một cốt truyện có chủ đề thực tế và các diễn viên thực sự đã được thuê để phát triển nhân vật. Thêm vào đó, các chuyên gia chiến thuật cũng được kêu gọi trợ giúp về các động tác chiến thuật.

Kể từ khi tiết lộ thông tin về ngày dự kiến phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024 thì Delta Force: Hawk Ops cũng đồng thời cung cấp một số chi tiết về gameplay. Chúng tôi đã tóm tắt một số điểm nổi bật dưới đây:

+ Chế độ chơi: Theo trang web chính thức của Delta Force: Hawk Ops sẽ có ba chế độ – Hazard Operations, Havoc Warfare và Black Hawk Dawn Campaign. Dưới đây là tóm tắt nhanh về từng chế độ. Hazard Operations – Bạn thành lập một đội 3 người, cướp tài nguyên và sơ tán đến nơi an toàn. Havoc Warfare – Bạn kiểm soát các trận chiến trên không, trên biển, trên bộ và tham gia vào các cuộc chiến bằng các phương tiện di chuyển. Black Hawk Dawn Campaign – Chiến dịch sẽ đi theo cốt truyện và người chơi sẽ thu thập được một số nhân vật mang tính biểu tượng của nhượng quyền thương mại này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Delta Force: Hawk Ops – Game bắn súng chiến thuật phong cách cổ điển

+ Các nhân vật: Hiện tại đã có 4 nhân vật lãnh đạo đã được tiết lộ gồm: Bee Colony – Roy Smee, chuyên gia xây dựng sư đoàn chiến thuật và chữa lành vết thương cho đồng đội. Luna Kim, chuyên gia hành quyết từ xa và thu thập thông tin tình báo. Dire Wolf Kai Silva – chuyên về tốc độ và kỹ năng cá nhân. Shepherd Terry Musa – chuyên gia tạo ra mối đe dọa kép.

Sau khi phát hành, dự kiến Delta Force: Hawk Ops sẽ có mặt trên nhiều nền tảng bao gồm PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, PC và Mobile. Đăng ký trước Delta Force: Hawk Ops đã bắt đầu trên trang web chính thức và bạn cũng có thể xem các phần thưởng sẽ được nhận khi tham gia sự kiện này.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.playdeltaforcereurl.cc/MyL3yn/en/home.html

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours