Hội nghị quốc tế World Blockchain Marvels sắp diễn ra tại Thái Lan

8 min read

Hội nghị Blockchain Quốc Tế lần thứ 20 World Blockchain Marvels sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/10/2023 tại Bangkok Thái Lan.

Hội nghị đánh dấu sự kết hợp nền công nghệ Blockchain giữa 03 Quốc gia đang dẫn đầu trong lĩnh vực này tại khu vực Châu Á là Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trong đó đón đầu các tổ chức Blockchain hàng đầu cùng sự tham gia của nhiều đại diện các hiệp hội, chính phủ và đơn vị thông tấn báo chí lớn của các Quốc gia.

WORLD WEB3.0 NFT META MARVELS BANGKOK 2023 được đồng tổ chức bởi Korea CEO Summit (KCS) cùng sự đồng hành của DTS Group, Liên minh NFT Việt Nam, 9 Cat Digital, World Blockchain Marvels với vai trò Supervisor. Hội nghị là nơi quy tụ những nhân tố đầy quyền lực trong ba nhóm chính: chính phủ, hiệp hội và doanh nghiệp. Trong đó phía Hàn Quốc sẽ có sự góp mặt của đại diện các bộ ban ngành, văn phòng chính phủ, lãnh đạo các Hiệp hội: ông Kim, Jong Seok, Chủ nhiệm Ủy ban Cải cách Quy chế thuộc Văn phòng Chủ tịch nước; ông Joo Young Sup, Giáo sư Đại học Quốc gia Seoul, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Quản Lý Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, ông Park Bong Kyu – Chủ tịch Korea CEO Summit; ông Kim Hyoung Joong, Chủ tịch Hiệp hội Fintech Hàn Quốc; ông Park Sung Joon, Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc cùng nhiều đại biểu khác. 

Trong số những người tham gia, World Web3.0 NFT Meta Marvels Bangkok 2023 tự hào đón chào sự góp mặt của nhiều chuyên gia, giáo sư hàng đầu từ Việt Nam như: ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch danh dự Liên Minh NFT Việt Nam ; ông Lương Hoàng Hưng, Cố vấn cấp cao Liên Minh NFT Việt Nam; ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch Liên minh chuyển đổi số DTS Group, chủ tịch liên minh NFT Việt Nam; PGS.TS. Trịnh Thuỳ Anh,  Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH, giáo sư Đại học Kinh tế TPHCM; PGS.TS. Nguyễn Trường Thịnh, Viện trưởng Viện Công Nghệ Thông Minh và Tương Tác trường Đại học Kinh Tế TPHCM.

Ngoài ra, các doanh nghiệp Blockchain cũng sẽ tham gia để trình bày dự án đang triển khai, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác trong môi trường đầy tiềm năng này: ông Bruno Jo, CEO và Founder Zelly Space; ông Victor Nguyễn, CEO Pibridge, một trong những đơn vị tài trợ của sự kiện.

World Web3.0 NFT Meta Marvels Bangkok 2023 không chỉ đơn thuần là một buổi hội thảo, mà còn là không gian sáng tạo để chúng ta có thể trao đổi ý tưởng và thảo luận về cách công nghệ này có thể thay đổi thế giới”. ông Trương Gia Bảo (Leon Trương), Chủ tịch liên minh chuyển đổi số DTS Group, đơn vị Supervisor sự kiện lần này chia sẻ.

“Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain và web 3.0, chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi về tài chính, bảo mật, quyền riêng tư và nhiều lĩnh vực khác. Sự kiện này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tiềm năng của công nghệ này và cách áp dụng nó vào cuộc sống và công việc. World Web3.0 NFT Meta Marvels Bangkok 2023 không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức và kỹ thuật, mà còn là một nền tảng để chúng ta tạo ra những kết nối mới, tạo dựng mối quan hệ trong nước và quốc tế. Tôi hy vọng các doanh nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan có thể hợp tác, cùng nhau xây dựng một tương lai đầy tiêm năng phát triển dựa trên công nghệ blockchain và web 3.0”, ông Trương Gia Bảo không chỉ nhấn mạnh giá trị của việc trao đổi ý tưởng và kiến thức, mà còn tôn vinh tính sáng tạo đột phá và khả năng tạo ra những mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Diễn ra trong khuôn khổ của sự kiện còn có Toạ đàm về kinh tế BlockPec (Blockchain Pacific Economic Conference) do DTS Group phối hợp cùng KCS, 9Cat Digital và BlockTides tổ chức – Chương trình họp mặt cùng đại diện từ các quốc gia trong khu vực để thảo luận về cơ hội hợp tác và kế hoạch thành lập Liên Minh Blockchain Châu Á.

Trong bối cảnh ngày càng phát triển của công nghệ blockchain, nhận thấy sự quan trọng của việc hợp tác với các đối tác quốc tế là cần thiết, với vai trò là đối tác chiến lược của Korea CEO Summit, DTS Group đang đẩy mạnh triển khai nhiều kế hoạch hợp tác cùng nhiều đối tác trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc để kiến tạo phát triển hệ sinh thái Blockchain trên toàn cầu, tận dụng tối đa tiềm năng cùng định hướng trở thành vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu cho các startup trong lĩnh vực công nghệ.

World Web3.0 NFT Meta Marvels Bangkok 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 1.000 người tham dự, với hơn 50 diễn giả, trong đó có gần 150 đại biểu quốc tế đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… và sẽ cùng nhau bàn thảo trong 09 phiên tọa đàm, trò chuyện công nghệ. Với sự kết hợp nền Công nghệ Blockchain của 03 cường quốc đang đi đầu trong lĩnh vực này, World Blockchain Marvels Bangkok 2023 sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế cho các dự án Việt Nam cùng các tổ chức Blockchain hàng đầu khu vực Châu Á, góp phần định hình lại tương lai và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho ngành công nghệ này. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours