Player lợi dụng bug game FPS Counter-Strike 2 để gian lận

4 min read

Tựa game FPS Counter-Strike 2 dù chỉ mới vừa ra mắt được vài tháng nhưng liên tục các bug xuất hiện ngập tràn và được nhiều người lợi dụng.

Việc sử dụng các chướng ngại vật hoặc các góc khuất để lấy làm lợi thế trước đối phương. Tuy nhiên việc lợi dụng bug trong các tựa game FPS như Counter-Strike 2 lại là một điều cấm kị.

Mới đây cộng đồng game thủ Counter-Strike 2 đã vô tình phát hiện ra một bug khiến cho nhân vật có thể đổ người như điệu nhảy của Michael Jackson và càng vô lý hơn nữa khi điều này có thể thực hiện vô cùng dễ dàng. Nó gây ra một lỗi hiển thị khiến hình ảnh nhân vật của người chơi trông giống như đang thực hiện động tác nghiêng người bất chấp trọng lực mà Michael Jackson đã thực hiện trong MV Smooth Criminal.

Nó liên quan đến việc thiết lập các liên kết phím để khi bạn nhấn các phím điều hướng, bạn sẽ kích hoạt chuyển động theo hướng đó và đồng thời kích hoạt các liên kết trên phím điều hướng để di chuyển theo hướng ngược lại là sẽ thực hiện được động tác này.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thì rất nhanh sau đó, một player đã thiết lập lại các phím di chuyển và thực hiện lại bug này một cách dễ dàng trên bất cứ loại bàn phím nào. Và kết quả sau đó như thế nào chúng ta cũng đã biết, vô số clip thực hiện lại điệu nhảy không trọng lực của Michael Jackson được nhiều player liên tục làm theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm chặt chém đã tay cùng dàn waifu trong siêu phẩm ARPG Hắc Nguyệt Quyền Thần Mobile

Rõ ràng, một lỗi game có liên quan đến Michael Jackson không phải là một chủ đích và các nhân viên của Valve có thể sẽ sớm vá lỗi này. Cho đến lúc đó thì game thủ nên cẩn trọng với các player sử dụng lỗi này và một vài lỗi khác để khiến cho trải nghiệm chơi game của bạn thêm phần ức chế.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours