Thả câu ở Thiên Thủy Loan – Thú vui tao nhã gần đây của game thủ Tân Thiên Long Mobile

5 min read

Bản cập nhật Chế Y Phục Cẩm của Tân Thiên Long Mobile đã ra mắt với nhiều nội dung thú vị, trong đó thú vị nhất là tính năng Chế Tạo Thời Trang.

Nội dung trong bản cập nhật Chế Y Cẩm Phục của Tân Thiên Long Mobile VNG lần này tuy không nhiều nhưng mang lại một cảm giác thư giãn thú vị. Không hề kém nhiệt hơn các phiên bản trước, bầu không khí trong game lẫn trên group sau khi cập nhật luôn đông vui, náo nhiệt.

Đặc biệt với tính năng quan trọng nhất trong bản cập nhật này là Chế Tạo Thời Trang khiến các chị em và không ít anh em phải “xắn tay áo” để đi cày nguyên liệu cho hai bộ trang phục mới cực xịn là Phù Cừ Lăng Ba và Biên Nguyện Hồ Sương.

Được biết các nguyên liệu cần thiết để chế tạo hai trang phục trên có thể nhận được từ tính năng Câu Cá Thiên Ngoại. Trong đó, Chế Tạo Đồ của Thời Trang mới Phù Cừ Lăng Ba có thể nhận khi mở Rương Xảo Đoạt Thiên Công nhận trong Câu Cá.

Dù chỉ mới ra mắt được vài ngày những đã có rất nhiều game thủ “vô tình flex” sự may mắn khi đã chế tạo được bộ trang phục Phù Cừ Lăng Ba ( Vĩnh Viễn), khiến cho các người chơi khác hâm mộ không thôi. Từ đó, mọi người đã đổ xô chạy tới Thiên Thủy Loan để thả câu và kiếm nguyên liệu, tạo nên bầu không khí đông vui, nhôn nhịp.

Và tất nhiên là mọi người sẽ không ngồi yên mà câu cá, hàng loạt các trò “vô tri” của các game thủ được quay clip lại và đăng lên group cộng đồng khiến mọi người dở khóc dở cười.

“Vậy là đi câu cá dữ chưa”

Bên cạnh đó, cũng có các cao thủ “tiết lộ thiên cơ” rằng trong bản cập nhật mới này sẽ trùng với dịp 20/10 sắp tới. Vì vậy NPH VNG đã lén tăng tỉ lệ ra các món trang bị và siêu tiên thú trong game Tân Thiên Long Mobile để người chơi sẽ có thứ để đi khoe trong dịp 20/10 này. Mặc dù đây chỉ là tin lề đường nhưng có thể thấy trong group đã có rất nhiều người thành công chế tạo được trang bị 9 sao, hoặc có cho mình siêu tiên thú cực xịn.

Có thể nhìn ra cộng đồng game Tân Thiên Long Mobile đã trở nên sôi động và vui nhộn hơn sau bản cập nhật Chế Y Phục Cẩm. Các bài viết mới được đăng liên tục, kéo theo đó là những bình luận hài hước hoặc nhận người quen khiến cho cộng đồng gắn kết với nhau bền chặt hơn. Đặc biệt là có không ít những màn “vô tri” của các game thủ khiến cho mỗi ngày của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG luôn tràn ngập niềm vui. Đây có thể nói là một liều thuốc đúng lúc của NPH VNG để Tân Thiên Long Mobile VNG được tiếp thêm nhiệt. 

Có thể nói, trải qua hơn 4 năm, Tân Thiên Long Mobile càng giống như một ngôi nhà thứ 2 – nơi cộng đồng game thủ tìm được tri kỉ, những người có cùng đam mê để giúp đỡ và chia sẻ với nhau nhiều niềm vui, mẹo vặt hay khi chơi game những lúc game ra mắt các phiên bản cập nhật định kỳ như thế này!

https://reurl.cc/MyL3yn: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4 
https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/ttlmreurl.cc/MyL3ynggames/ 
Kênh Tiktok: https://www.tiktokreurl.cc/MyL3yn/@tanthienlongmobilevng 
Group cộng đồng: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/congdongtanthienlongmobilevng

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours