Call of Duty Warzone Mobile lại "thả thính thơm" sau kỳ lục

4 min read

Activision vừa tổ chức sự kiện Call of Duty: NEXT giới thiệu các tựa game sắp ra mắt như Call of Duty: Modern Warfare III và Modern Warfare Zombies, đồng thời tung thêm “thính thơm” về Call of Duty Warzone Mobile.

Call of Duty Warzone Mobile là tựa game KKKBET mobile sắp ra mắt của thương hiệu Call of Duty (COD) nổi tiếng, dự kiến sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2024. Hiện tại tựa game KKKBET mobile bắn súng hành động này đang trong giai đoạn đăng ký trước. Chỉ mới được vài tuần, game đã tích lũy được con số khổng lồ là 45 triệu người đăng ký.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Activision đã tiết lộ một thông tin siêu HOT rằng ngoài Verdansk, Rebirth Island cũng sẽ góp mặt trong Call of Duty Warzone vào ngày đầu tiên ra mắt. Rebirth Island là một bản đồ mà hầu hết người hâm mộ COD đều sẽ nhận ra vì đây là bản đồ được yêu thích trong Warzone. Rebirth Island đã được thiết kế lại dành riêng cho Warzone Mobile. Bản đồ này sẽ cung cấp những yếu tố tốt nhất từ chế độ Battle Royale và cả chế độ Nhiều người chơi, kết hợp lại thành một trải nghiệm kịch tính nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 công bố thời điểm phát hành chính thức

Call of Duty Warzone Mobile đã được phát triển một thời gian dài và đã tổ chức nhiều đợt thử nghiệm ở một số các quốc gia. Đa phần phản ứng đều cực kỳ tích cực. Hiện tại, ở một số khu vực nhất định còn có quyền truy cập chéo trên đa nền tảng, sử dụng thẻ chiến đấu chung và có thể có đến 120 người cùng tham gia vào trận đấu ở Verdansk. Nhà phát triển cũng liên tục lắng nghe đóng góp ý kiến của cộng đồng để đảm bảo trải nghiệm được hoàn hảo nhất khi ra mắt.

Được biết, Team thực hiện Warzone Mobile gồm Activision Shanghai Studio, Beenox, Digital Legends và Solid State Studios đều chung tay giải quyết các vấn đề được cộng đồng phản hồi. Hiện tại, họ đang nỗ lực giảm tải dung lượng cài đặt bởi đây vốn là một vấn đề lớn với các game COD. Bên cạnh đó, họ còn điều chỉnh các tùy chỉnh hợp lý hơn và tích hợp thêm chế độ nhiều người chơi trong các bản đồ như Shipment và Shoot House để bổ sung cho Battle Royale.

Call of Duty Warzone Mobile dự kiến phát hành trên nền tảng mobile vào mùa xuân năm 2024. Đăng ký ngay bây giờ để được nhận thông báo nhanh nhất khi game ra mắt.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours