Jicheon – Siêu phẩm MMORPG 3D mobile đến từ Hàn Quốc

4 min read

Lối chơi và đồ hoạ độc đáo của game MMORPG 3D Jicheon Mobile sẽ khiến cho game thủ có những giờ phút giải trí bất tận.

Jicheon là game MMORPG 3D mobile đến từ Hàn Quốc do studio NTORI sản xuất, phát hành trên Android và đang được mở Closed Beta Test để game thủ trải nghiệm sớm.

Đồ hoạ 3D từ cảnh quan môi trường cho đến tạo hình nhân vật được NPH đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết, mỗi class nhân vật đều mang một sắc thái riêng biệt để game thủ tự do lựa chọn. Nhạc nền đậm chất kiếm hiệp đậm chất cổ trang tạo cảm giác thích thú cho người chơi mỗi khi lên đường phiêu lưu.

Tham gia vào thế giới võ hiệp rộng lớn của siêu phẩm MMORPG 3D Jicheon bạn sẽ được tự do lựa chọn 1 trong 8 class với kỹ năng và vũ khí khác nhau để sử dụng. Đặc biệt mỗi khi kết hợp các loại vũ khí và kỹ năng mỗi phái thì sẽ tạo ra một combo mới cực kỳ hữu dụng trong combat.

Tương tự với các tựa game rảnh tay khác trên thị trường có cơ chế rảnh tay khi chỉ cần click và click sau đó game sẽ tự động làm hết thì ở Jicheon người chơi sẽ tự do lựa chọn các bãi farm quái để thu thập số lượng vật phẩm cần thiết. Đặc biệt trong quá trình farm quái bạn cũng có thể lập team để PK với những người chơi khác để tranh giành địa bàn cho toàn đội có chỗ farm quái lên cấp.

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc lên cấp bạn sẽ có điểm tiềm năng để nâng skill mới cũng như mua sắm thêm vũ khí và giáp trụ. Vì số điểm tiềm năng có hạn nên người chơi cần phải cân nhắc để phân bổ nâng skill phù hợp với từng giai đoạn chơi game. Nếu như chưa thực sự hài lòng với chỉ số của mình bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm để reset toàn bộ điểm để nâng lại từ đầu.

Ngoài các hoạt động PvE thông thường, game thủ có thể thành lập bang hội để cùng nhau thực hiện những trận công thành chiến cực kì hấp dẫn hàng tuần. Khi thành lập bang hội, người chơi còn có thể kết giao thêm bằng hữu và thực hiện một số nhiệm vụ bang để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dù chưa đến ngày ra mắt nhưng cộng đồng game Mobile Thái Cổ Phong Ma nhộn nhịp đông vui như đang Đua Top

Đánh giá tổng quan về gameplay của Jicheon có lối chơi cuốn hút, dàn nhân vật và class đa dạng với đủ mọi chiêu thức để người chơi tự do lựa chọn, đồ hoạ 3D chân thực sống động được thiết kế chỉn chu khiến game thủ say mê. Theo thông tin từ NPH thì game sẽ ra mắt chính thức trong cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 tới đây trên đầy đủ nền tảng từ Android cho đến iOS.

Tải game: AndroidAPK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours