Điểm mặt những lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm ARPG Hắc Nguyệt Quyền Thần

5 min read

Giữa hàng loạt tựa game đã và sắp sửa ra mắt. Hắc Nguyệt Quyền Thần nổi lên như một cái tên chuẩn bị khuấy đảo làng game Việt bởi nhiều lý do sau đây.

Siêu phẩm game nhập vai hành động Hắc Nguyệt Quyền Thần do DzoGame phát hành tại Việt Nam và sẽ ra mắt trong tháng 10/2023 tới đây. Theo cảm nhận từ phía KKKBETgame, trò chơi mang nhiều đặc điểm của một siêu phẩm ARPG trong tương lai với nhiều lý do mà game thủ không nên bỏ qua được liệt kê ngay sau đây.

Đồ hoạ Anime phong cách hiện đại

Hắc Nguyệt Quyền Thần có phong cách anime Nhật Bản với những nhân vật đáng yêu mang chút nét mạnh mẽ mỗi khi chiến đấu. Hoạt cảnh chiến đấu và hiệu ứng mỗi khi tung ra skill vô cùng mãn nhãn. Cảnh quan và môi trường trong game vô cùng chân thực sống động giúp tăng tương tác giữa người chơi và nhân vật.

Combo kĩ năng đã tay không giới hạn

Những vị tướng trong game được chia làm 3 class chính như Kiếm Sĩ, Phù Thuỷ và Ẩn Giả. Mỗi class này có hệ thống skill riêng biệt, chưa kể đến khi lên level 30 các nhân vật lại có thể thức tỉnh và chọn 1 trong 2 class mới khác cùng nhiều skill được nâng cấp cực kì bá đạo. Tốc độ trận đấu và hiệu ứng ra đòn cực kì nhanh chóng giúp tăng sự phấn khích cho người chơi.

Đặc biệt, vũ khí trong game cũng có kĩ năng chứ không đơn thuần dùng để chặt chém quái vật. Bạn có thể kết hợp giữa vũ khí bắn xa và cận chiến luân phiên trong 1 trận combat để gây tổng sát thương lớn nhất lên đội hình địch. Game thủ cũng nên chú ý đến những skill khống chế diện rộng để có thể bồi thêm trong trận như hất tung hay đẩy lùi để không cho đối phương áp sát.

Hệ thống Hộ Thể độc đáo hỗ trợ chiến đấu

Nhiều loại Pet trong game với những skill bá đạo như giảm sát thương nhận từ đối thủ cũng như phá giáp đối phương trong chốc lát được kết hợp với những kĩ năng từ chủ nhân chắc chắn sẽ khiến game thủ đắn đo khi phải lựa chọn bồi dưỡng cũng như cho loại Pet nào cùng ra sân chiến đấu.

Cộng đồng gắn kết có nhau vì mục đích chung

Các Guild trong Hắc Nguyệt Quyền Thần được thành lập với mục đích kết nối các game thủ chung chí hướng vì tương lai sống còn của số đông, bạn có thể tham gia những trận đấu liên server với các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia… Gặp gỡ những người bạn mới và thu thập những nguồn tài nguyên quý hiếm cùng nhau.

Ngoại trang phong phú lấp lánh

Dù các nhân vật đã có vẻ ngoài hút hồn nhưng không vì thế mà chúng ta có thể bỏ qua loạt skin đỉnh cao được phân cấp từ SR đến SSR vô cùng quý hiếm. Thoả sức sáng tạo với tài phối trộn của bản thân để tạo ra những bộ cánh độc và đỉnh nhất toàn server cũng như khiến mọi người phải trầm trồ mỗi khi bạn đi đến đâu.

Được biết Hắc Nguyệt Quyền Thần hiện sắp mở CBT với nhiều ưu đãi cho game thủ Việt trải nghiệm sớm. Cộng đồng game thủ trên mạng xã hội ngay khi biết được tin này đã đứng ngồi không yên, liên tục bình luận trên trang của NPH chỉ để hóng hớt xem ngày nào mới được chính thức trên tay tựa game này.

Thông tin chi tiết tại đây:
https://reurl.cc/MyL3yn
Website

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours