Hướng dẫn đăng ký trước game Project Mugen và tất tần tật thông tin

8 min read

Kể từ khi trailer ra mắt, Project Mugen đã trở thành một trong những tựa game được thảo luận nhiều nhất trong cộng đồng game thủ.

Project Mugen về cơ bản được coi là một game nhập vai thế giới mở đô thị được phát triển bởi các studio trực thuộc NetEase, một trong những tên tuổi nổi bật nhất mới nổi trong ngành đến từ Trung Quốc bên cạnh Tencent. Biết thêm nhiều thông tin về tựa game này người chơi sẽ có những đánh giá trên nhiều khía cạnh và xem xét liệu nó có triển vọng trở thành đối trọng trong thể loại này hay không.

Dưới đây là những thông tin hiện đã biết về Project Mugen hay còn có tên gọi khác là Codename Infinity.

Trailer

Sau một vài lời giới thiệu trên mạng xã hội, đoạn giới thiệu chính thức của Project Mugen cuối cùng đã được ra mắt vào ngày 24 tháng 8 năm 2023 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới. Họ tin rằng tựa game này sẽ cực kỳ bùng nổ nếu tất cả những gì xuất hiện trong trailer đều được thêm vào game một cách hoàn hảo nhất.

Về cơ bản thông qua trailer có thể biết, Project Mugen sử dụng phong cách nghệ thuật anime tuyệt đẹp, Người xem cũng vô cùng ngạc nhiên trước thế giới tương lai và những cái nhìn thoáng qua về các trận chiến đầy kịch tính trong game. Ethan Wang, Phó chủ tịch cấp cao của NetEase Inc, đã tuyên bố như sau:

“Việc ra mắt Project Mugen ngày hôm nay còn vượt xa thông báo này; nó thể hiện tinh thần hợp tác, sáng tạo và đổi mới toàn cầu của NetEase Games để thúc đẩy phong cách kể chuyện tương tác. Dự án game này thu hút các tài năng phát triển từ Hàng Châu đến Montreal, phản ánh sự cống hiến của chúng tôi trong việc vượt qua các ranh giới và xác định lại trải nghiệm chơi game. Bằng cách kết hợp bối cảnh đô thị hiện đại với các yếu tố huyền bí, chúng tôi rất vui mừng được tạo ra một thế giới nơi mọi người chơi đều có thể tìm thấy khoảnh khắc phù hợp với mình.”

Sau khi trailer được công bố, chúng ta có thể dự đoán rằng Project Mugen sẽ nối bước các trò chơi gacha nổi tiếng như Genshin Impact và Honkai Impact, hoặc thậm chí có thể vượt qua các tựa game thế giới mở này.

Các điểm nổi bật

Project Mugen đã đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao và bạn có thể mong đợi nhiều sự đổi mới từ trò chơi. Sau đây là một số điểm nổi bật từ đoạn giới thiệu, trang web và các nguồn thông tin khác:

+ Thế giới mở với những điều dị thường: Game lấy bối cảnh thế giới tương lai, nơi siêu nhiên và con người cùng tồn tại song song. Về cơ bản, bạn đảm nhận vị trí của một Esper được gọi là “Infinite Trigger” và khám phá các thành phố rộng lớn, đồng thời phải đối mặt với những bất thường và những diễn biến ở thế giới khác.

+ Nhân vật: Project Mugen sẽ có rất nhiều nhân vật, hiện tại đã có 5 cái tên được nhà sản xuất tiết lộ trên trang web chính thức là Taffy, Bansy, Alan, Mechanika, Dila. Mỗi người sẽ có những khả năng riêng biệt và những đặc điểm khác nhau để phân biệt.

+ Hệ thống chiến đấu theo đội: Cuộc chiến của Project Mugen là một trong những điều mà người hâm mộ đang mong chờ. Trò chơi về cơ bản sẽ có tính năng chiến đấu theo đội, với bốn nhân vật độc đáo tham gia vào mỗi cuộc giao chiến. Để thành công trong các thử thách, bạn cũng phải tận dụng môi trường xung quanh một cách cẩn thận.

+ Phong cách nghệ thuật thú vị: Thiết kế tổng thể là một khía cạnh nổi bật trong Project Mugen. Phần tương lai của thành phố được hiển thị trong trailer cũng giống như việc kết hợp Cyberpunk với Genshin Impact. Bên cạnh đó, phong cách nghệ thuật chung của tựa game nhập vai thế giới mở này khá hấp dẫn và nó sẽ là thứ khiến người chơi muốn khám phá nhiều hơn nữa.

+ Nhiều lựa chọn di chuyển: Khám phá thế giới mở rộng lớn sẽ là một yếu tố quan trọng của Project Mugen và nếu không có các lựa chọn di chuyển phù hợp, việc này có thể rất tốn thời gian và nhàm chán. May mắn thay, các nhà phát triển sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng, bao gồm parkour, leo tường, đu dây và các hoạt động khác. Ngoài ra, một số nhân vật có thể có kỹ năng du hành độc đáo.

Ngày phát hành và các nền tảng

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, mặc dù đã có tin đồn trên internet nhưng không nêu rõ thời gian. Hiện tại, bạn chỉ có thể hoàn thành các lượt đăng ký trước đã được mở và chờ đợi tin tức. Về tính khả dụng, các nhà phát triển có kế hoạch cung cấp trò chơi cho PlayStation, PC, Android và iOS. Nhờ đó, game thủ sẽ có thể thưởng thức trò chơi trên nhiều nền tảng bất cứ khi nào nó được phát hành.

Cách đăng ký trước

Bạn có thể hoàn tất quy trình đăng ký trước cho Project Mugen bằng cách làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Tìm kiếm trang web chính thức của trò chơi trên bất kỳ trình duyệt web nào có trên thiết bị của bạn. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web bằng cách truy cập: https://www.projectmugenreurl.cc/MyL3yn.
+ Bước 2: Hãy nhấp vào nút “Đăng ký trước”, một hộp thoại sẽ xuất hiện trên màn hình.
+ Bước 3: Bây giờ bạn có thể nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn vào nút “Gửi”. Bạn sẽ được đăng ký trước và sẽ được cung cấp tất cả những thông tin cập nhật mới nhất về trò chơi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours