Little Nightmares 3 – Hé lộ chế độ chơi 2 người cực cuốn

4 min read

Sau thành công vượt trội của 2 phần trước, tựa game Little Nightmares 3 đã ra mắt và hé lộ về chế độ chơi 2 người độc đáo.

Little Nightmares 3 là một tựa game thể loại phiêu lưu kinh dị giải đố được phát triển bởi Supermassive Games và do Bandai Namco Europe phát hành trên nhiều nền tảng như Nintendo Switch , PlayStation 4 , PlayStation 5 , Windows , Xbox One và Xbox Series X/S. Trong game, người chơi sẽ vào vai những nhân vật nhỏ bé trong một thế giới to lớn và đáng sợ. Việc của bạn là phải điều khiển họ di chuyển để né tránh cũng như thoát khỏi nơi u ám này.

Giống như các ” đàn anh ” đi trước của mình, game được diễn ra trong thế giới 2,5D đặc sắc. Người chơi sẽ phải vào vai một trong hai nhân vật mới tên là Low và Alone để thoát khỏi vùng đất Nowhere đáng sợ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sword of the Sea – Phiêu lưu vào một thế giới dưới đại dương bao la

Trong qua trình di chuyển để khám phá, người chơi sẽ gặp đủ loại bí ẩn cũng như khó khăn cản bước yêu cầu người chơi phải sử dụng trí tuệ của mình để giải mã. Ngoài ra có một điểm khác so với các tựa game trước là Little Nightmares 3 sẽ là chế độ chơi hai người, người chơi có thể chọn solo một mình cùng với nhân vật AI phụ trợ hoặc cũng có thể cùng bạn bè tổ đội để vượt qua thử thách.

Được biết Low sẽ dùng vũ khí là cung tên, trong khi Alone sẽ sử dụng thanh cờ lê của mình. Tuy nhiên, NPH Bandai Namco vẫn chưa công bố xem liệu người chơi solo có thể thay đổi nhân vật trong quá trình chơi game được không. Vì dù gì thì AI cũng chỉ là phụ trợ nên sẽ khó tránh khỏi những tình huống bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Hiện chưa có thông tin nhiều từ NPH cũng như thông tin chi tiết về tựa game. Nhưng có thể xác nhận một điều Little Nightmares 3 sẽ có mặt trong năm 2024 để người chơi có thể trải nghiệm tựa game kinh dị đáng sợ nhưng cũng gay cấn hồi hộp khiến người chơi cứ chơi tiếp mãi.

Hãy theo dõi 2Gamereurl.cc/MyL3yn để cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours