Command & Conquer Legions Mobile tân trang lại huyền thoại RTS cổ điển

4 min read

Command & Conquer Legions Mobile sẽ tân trang lại thương hiệu RTS này theo cách độc đáo để phù hợp với những game thủ mobile.

Command & Conquer Legions là một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ diễn ra sau Chiến tranh Tiberium lần thứ ba. Trong game vẫn sẽ là những truyền thuyết được người hâm mộ yêu thích về cả anh hùng lẫn nhân vật phản diện. Cũng sẽ có các đơn vị quân quen thuộc trong vũ trụ Command & Conquer (C&C), cùng với cốt truyện mới mẻ.

Người chơi sẽ vào vai một Chỉ huy, cách chơi xoay quanh việc quản lý tài nguyên, xây dựng, bố trí các đơn vị và chiến đấu. Người chơi cũng có thể sử dụng Anh hùng để giúp hoàn thành công việc. Game cho phép bạn lập nhóm và hợp lực với các chỉ huy khác để chia sẻ tài nguyên và hạ gục kẻ thù, đồng thời tham gia các hoạt động PVE, PVP thời gian thực để mở rộng lãnh thổ.

Về series Command & Conquer, tựa game đầu tiên của series huyền thoại này ra mắt vào năm 1995 và trong ba thập kỷ qua chúng đã đem lại những chiến trường khốc liệt, những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè. Vì vậy phiên bản Command & Conquer Legions Mobile sẽ phải đáp ứng nhiều vấn đề nếu muốn chinh phục game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zenless Zone Zero cho thấy một góc nhìn mới về game ARPG giả tưởng bối cảnh đô thị

Hiện series này cũng đã có một tựa game KKKBET mobile là Command & Conquer: Rivals. Tựa game này nhận được nhiều đánh giá trái chiều, đạt khoảng 3,9 sao trên Google Play. Vấn đề gặp phải có lẽ có liên quân đến cơ chế chơi game chưa làm tốt và đạt tới cảm giác mà các tựa game khác thuộc series đã mang lại.

Đối với tựa game sắp ra mắt Command & Conquer Legions thì Anthony Crouts, Giám đốc cấp cao của Level Infinite chia sẻ: “Legions đang được tạo ra dành cho cả nền tảng di động và người chơi di động, phù hợp với cách mọi người chơi trên thiết bị của họ với các phiên ngắn hơn, nhanh hơn và các điều khiển hợp lý hơn”. “Lối chơi chiến lược di động của Legions cung cấp một loại trải nghiệm mới nhưng vẫn giữ nguyên các đơn vị, anh hùng và khía cạnh quen thuộc của các trò chơi C&C trước đây.

Command & Conquer Legions Mobile sẽ ra mắt vào cuối năm nay với giai đoạn thử nghiệm Closed Beta ở Úc, Canada, Pháp, Mexico, New Zealand và Philippines. Vào cuối tháng này, CBT sẽ mở trước cho các thiết bị Android.

Trang chủ: https://www.cnclegionsreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours