Hướng dẫn Call of Dragons – Tổng hợp những mẹo nhỏ trong game

9 min read

Tựa game Call of Dragons dù đã ra mắt gần 1 tuần nhưng vẫn còn nhiều người chơi chưa biết hết ” bí kíp ” của game. Hãy cùng 2Game tìm hiểu những bí quyết đấy nhé.

Tuy đã có nhiều bài hướng dẫn được các game thủ tâm huyết đăng lên những hội nhóm và diễn đàn game nhưng vẫn còn nhiều người chơi vẫn chưa thể nắm rõ hết những bí quyết trong game giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là những mẹo nhỏ mà 2Game đã “chôm” được từ cộng đồng để mọi người có thể dễ dàng nắm bắt hơn nhé.

1/ Sử dụng Ngọc một cách hợp lý

Ngọc là một đơn vị tiền tệ trong game. Bạn chỉ có thể thu hoạch được Ngọc thông qua hoàn thành các thành tựu trong game và…nạp. Vì vậy bạn sẽ phải tính toán cẩn thận và tiêu dùng hợp lý để không tối ưu hóa giai đoạn đầu game. Việc quan trọng nhất khi bạn xài ngọc, dù bạn là người chơi hệ nạp hay hệ cày thì đều phải nâng cái này nếu không muốn thọt về sau quá nhiều. Đó chính là tính năng Thành Viên Danh Dự. Bạn có thể mở khóa tính năng này khi xây dựng kiến trúc Chợ trong khu căn cứ của mình.

Nói cho dễ hiểu thì có thể gọi tính năng Thành Viên Danh Dự này chính là tính năng VIP. Nhưng khác với những tựa game khác, người chơi có thể nâng cấp bậc VIP của mình bằng cách mua. Đúng vậy, bạn có thể ” cày VIP ” trong game này bằng cách tiêu Ngọc và mua cấp VIP để nhận được những chỉ số buff và quà mỗi ngày chất lượng.

Do đó theo nhiều ý kiến từ người chơi trong cộng đồng. Bạn nên nâng tối đa cấp bậc Thành Viên Danh Dự lên cấp 8 để sở hữu những ưu đãi tốt nhất. Ngoại trừ tăng 21% sản lượng tài nguyên và 10% tốc độ thu thập, xây dựng và huấn luyện sẽ có thêm 2 chỉ số buff mới là Mở Khóa Vĩnh Viễn Hàng Chờ Nghiên Cứu Thứ 2 và tăng 10% tốc độ nghiên cứu. Chưa hết, quà tặng hàng ngày còn tăng lên từ mảnh tướng màu tím lên mảnh tướng màu vàng. Chỉ cần mỗi 10 ngày là bạn sẽ đủ 10 mảnh tướng để nâng cấp kỹ năng của tướng lĩnh của bạn rồi.

2/ Do Thám và Trạm Chiêm Tinh

Một kiến trúc khác cũng khá là quan trọng mà bạn cần lưu ý trong game Call of Dragons chính là Trạm Do Thám. Đây là nơi ở của các lính trinh sát của bạn, họ có vai trò đi do thám và khám phá thế giới. Mỗi lính trinh sát có thể do thám ở một phạm vi nhất định và sẽ tăng dần theo cấp bậc của kiến trúc Trạm Do Thám. Ngoài ra số lượng lính trinh sát có thể tăng tối đa 3 người khi bạn nâng cấp kiến trúc lên cấp 11.

Họ thuộc binh chủng đặc biệt, sẽ không tiêu tốn tài nguyên và cũng không thể đánh nhau. Việc duy nhất của họ là đi do thám tình hình thế giới. Trong lúc đi do thám, họ sẽ phát hiện những ngôi làng, hang động, tài nguyên quân nhu và các kỳ quan thế giới. Ngoài ra còn có một kiến trúc đặc biệt giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian so với người chơi khác, chính là Trại Chiêm Tinh.

Trại Chiêm Tinh sẽ cho bạn lựa chọn giữa 2 công nghệ bậc 1 ( màu trắng ). Và khi bạn chọn 1 trong 2 thì bạn sẽ nhận được bậc tiếp theo của công nghệ mà bạn vừa chọn mà không cần phải chờ đợi gì cả. Phải biết việc nghiên cứu công nghệ trong game đều cần một khoản thời gian nhất định.

Có thế bạn muốn xem thêm : Cardcaptor Sakura: Memory Key – Thủ Lĩnh Thẻ Bài trở lại

Dù có là công nghệ bậc 1 thì người chơi cũng phải tốn gần 2 tiếng 30 phút để hoàn thành nghiên cứu cấp độ cuối. Mà trong game có tận 20 công nghệ bậc 1, nghĩa là người chơi phải mất gần 2 ngày chỉ để nâng 20 công nghệ bậc 1 từ cấp 4 lên cấp 5. Đấy là chưa kể thời gian nâng từ bậc 1 lên bậc 4. Vì vậy, bạn hãy mau chóng nâng đều các công nghệ bậc 1 lên tầm cấp 3-4 trước khi nhận quà từ Trạm Chiêm Tinh để tiết kiệm được kha khá thời gian nghiên cứu.

3/ Tối ưu hóa những vị tướng của bạn

Đây là chủ đề mà có nhiều bài viết nhất trong cộng đồng Call of Dragons. Tuy nhiên mình sẽ nói ra 2 cái quan trọng nhất để mọi người không bị ngán khi xem bài viết nhé.

Đầu tiên chính là kỹ năng của tướng. Mỗi tướng sẽ có 4 kỹ năng và sẽ mở khỏa kỹ năng thứ 5 khi bạn nâng cấp cả 4 kỹ năng kia lên cấp 5. Nhưng bạn có biết thay vì nâng sao vội để mở khóa kỹ năng mới ở giai đoạn đầu game, bạn nên nâng cấp kỹ năng đầu tiên lên bậc 5 trước. Vì đây là kỹ năng nộ của tướng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong các cuộc chiến. Còn các kĩ năng sau chỉ là chỉ số % cộng thêm mà thôi. Vì vậy bạn nên tối ưu tướng của bạn bằng cách nâng cấp tối đa kỹ năng đầu tiên trước rồi mới tính tới việc nâng sao để lấy thêm những chỉ số cộng thêm từ các kỹ năng khác.

Thứ 2 và cũng quan trọng không kém. Cái này mình cũng mới biết mà thôi… Bạn có thể kiếm 10 mảnh tướng để nâng cấp kỹ năng ở giai đoạn đầu game bằng cách tặng quà ( Giọt Sương Ngọt Ngào ) cho họ. Khi Mức Tin Cậy của tướng đạt cấp 2 thì bạn sẽ nhận được 2 mảnh tướng, đạt cấp 3 thì 3 mảnh tướng và cấp 4 là 5 mảnh tướng.

Tuy nhiên do game giới hạn số lượng tướng xuất hiện trong căn cứ nên bạn phải để ý và tặng quà cho họ ngay khi vừa được triệu hồi. Để tối ưu nhất thì bạn nên tặng đều cho tất cả tướng bậc cam và bậc tím ( trừ bậc xanh dương vì về sau triệu hồi ra rất nhiều ) đều lên cấp 4 Mức Độ Tin Cậy để nhận được 10 mảnh tướng nâng cấp kỹ năng.

Đó là tổng hợp những mẹo về tựa game Call of Dragons mà 2Game ” chôm ” về được. Còn mẹo nào mà 2Game còn thiếu không nhỉ ? Hãy trải nghiệm game và cho bọn mình biết nhé.

https://reurl.cc/MyL3yn game Call of Dragons : https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/CallofDragonsVNofficial

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours