For All Time ra mắt bản tiếng Anh với tên gọi Lovebrush Chronicles

4 min read

Tựa game mô phỏng hẹn hò nổi tiếng For All Time của NetEase sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh với tên gọi Lovebrush Chronicles, CBT bắt đầu vào ngày 11/8.

Trong game Lovebrush Chronicles, người chơi sẽ vào vai một nữ sinh viên khoa Mỹ thuật và khám phá các vũ trụ song song thú vị với những bối cảnh không giống nhau. Bạn có thể vừa trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên đại học vừa trở thành người giải cứu một thế giới khác khỏi sự hủy diệt.

Giai đoạn CBT của tựa game KKKBET mobile mô phỏng hẹn hò Lovebrush Chronicles diễn ra vào ngày 11/8 tới đây sẽ mang đến cho người chơi cơ hội độc quyền để biết được cơ chế, cốt truyện và các tính năng đặc sắc trước khi game phát hành. Người chơi sẽ bắt gặp các phiên bản khác nhau của những người bạn cùng lớp. Mỗi người có một tính cách, những vấn đề và các đặc điểm riêng không trộn lẫn vào ai và rất phù hợp với con người thật của họ.

Dù là phiên bản thử nghiệm nhưng người chơi có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi ly kỳ như Chế độ Luyện tập, Cốt truyện chính, Phác thảo khuôn viên, Chế độ hành trình, hệ thống Lofter, hệ thống biên niên sử, chế độ thư viện, hệ thống ngoại giao,… Tham gia trải nghiệm người chơi còn nhận được nhiều phần thưởng, đồng thời cũng có thể chọn mua kim cương và nhận được hoàn trả gấp đôi khi game Lovebrush Chronicles chính thức ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải phóng bản năng chiến binh trong tựa game bắn súng gây nghiện Pocket Orcs

Được biết, trong phiên bản chính thức của Lovebrush Chronicles Mobile sẽ có một số nhân vật bị thay đổi tên cho phù hợp với bản tiếng Anh, tuy nhiên các diễn viên lồng tiếng gốc của Nhật Bản vẫn sẽ là người lồng tiếng cho những nhân vật này, mang đến cho người chơi không gian chân thực, sống động, chẳng khác gì như đang trải qua câu chuyện của chính mình.

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm đã được công bố sẽ bắt đầu vào ngày 11/8/2023 trên cả thiết bị Android và IOS, tuy nhiên vẫn chưa có link chính thức hay bất kỳ hướng dẫn đăng ký trước nào được tiết lộ. Người chơi quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin trên trang web chính thức.

https://reurl.cc/MyL3yn: http://www.lovebrushchroniclesreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours