Honkai Star Rail ra mắt trailer "Ngao Du Ngàn Sao" và tất tần tật về phiên bản 1.3

4 min read

Honkai Star Rail vừa ra mắt phiên trailer mới và các thông tin mới nhất về phiên bản 1.3 sắp ra mắt tới đây.

“Ngài vẽ ra một hình tròn hoàn mỹ, tuần hoàn không ngừng, đến từ đâu sẽ về nơi đó.”

Trong video trailer, người xem có thể thấy rõ về lịch sử cũng như truyền thuyết về tổ tiên của nền văn minh cổ xưa Xianzhou. Từ khởi nguyên của sự sống cho tới sự bất diệt của loài rồng, và cuối cùng là hậu duệ rồng… Hãy cùng 2Game điểm sơ qua những thứ mới sẽ có mặt trong phiên bản 1.3 này nhé.

Nhân vật mới : Dan Heng – Ẩm Nguyệt

Ở phiên bản 1.3 này, người chơi sẽ gặp gỡ nhân vật mới mà cũ, Dan Heng. Không giống như các tựa game khác các nhân vật trong game có thể tiến hóa hoặc thay đổi ngoại hình khi có sự kiện trong game, Honkai Rail Star đã tạo nên một nhân vật mới từ nhân vật cũ với những sự kiện đặc biệt trong game. Dan Heng trong hình dạng mới sẽ được đánh giá là bậc 5 sao với nhiều kỹ năng mạnh mẽ.

Nón Ánh Sáng mới :

Sẽ có 4 nón ánh sáng mới trong phiên bản này.

  • Hủy Diệt : Rực Rỡ Hơn Mặt Trời
  • Hòa Hợp : Múa! Múa! Múa và Điểm Hẹn Hành Tinh
  • Bảo Hộ : Sự Lựa Chọn Của LanDau

Tính năng mới : Tối Ưu Hóa Hệ Thống Sức Mạnh Khai Phá và những tính năng phụ trợ mới.

Giới hạn Sức Mạnh Khai Phá sẽ tăng từ 180 điểm lên 240 điểm.

Khi Sức Mạnh Khai Phá hồi phục đạt giới hạn hoặc vượt quá giới hạn, thì Sức Mạnh Khai Phá Dự Bị sẽ bắt đầu hồi phục theo thời gian. Mỗi 18 phút hồi phục 1 điểm, giới hạn dự trữ là 2400 điểm.

Sức Mạnh Khai Phá Dự Bị có thể rút ra thành Sức Mạnh Khai Phá với tỷ lệ tương đương. Mỗi lần tối đa có thể rút 240 điểm.

Ưu hóa hệ thống Sức Mạnh Khai Phá sẽ có hiệu lực khi bắt đầu cập nhật bảo trì phiên bản 1.3, từ 2023/08/30 06:00 (UTC+8) vậy nên nếu người chơi trước khi bắt đầu bảo trì đã có Sức Mạnh Khai Phá dư thừa, thì phần Sức Mạnh Khai Phá dư thừa này sẽ không chuyển hòa thành Sức Mạnh Khai Phá Dự Bị khi bắt đầu bảo trì.

Những tính năng phụ trợ :

Đấy là tất cả những gì về phiên bản 1.3 sắp tới. Bạn có hứng thú với tính năng hay chủ đề nào không ? Hãy để lại bình luận cho 2Game biết nhé.

Xem thêm thông tin tại trang chủ : https://hsr.hoyoversereurl.cc/MyL3yn/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours