Dan The Man – Game nhập vai gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ chơi điện tử 4 nút cùng bè bạn

4 min read

Dan The Man có lối chơi tương tự các tựa game RPG arcade ngày xưa mà ai cũng nhớ mãi.

Dan The Man là tựa game RPG 2D do Halfbrick Studios phát hành lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng nơi nhân vật chính và dân làng đang bị tầng lớp nhà giàu áp bức.

Đồ hoạ của game tương tự như những tựa game arcade cùng âm thanh 8 bit vui tươi trẻ trung lôi cuốn, màu sắc của Dan The Man cũng khá tươi sáng và tạo hình nhân vật thân thiện.

Game có 4 nhân vật cho bạn lựa chọn gồm Dan, Josie, Barry, Custom do người chơi tự chọn điểm sức mạnh và kĩ năng. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù có mặt trên đường. Mỗi tên lính thì sẽ có vũ khí khác nhau như kiếm, súng hay cung, bạn sẽ phải khéo léo để tiếp cận chúng hoặc sử dụng trick nhỏ như đẩy chúng lọt xuống sông là được.

Phần UI điều khiển của game cũng tương tự các game RPG khác khi nút di chuyển được đặt bên trái cùng bộ phím tấn công và sử dụng skill được đặt bên phải, với số tiền thưởng sau mỗi màn chơi bạn có thể tăng cấp kĩ năng cho nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game dung hợp giữa Free Fire và Fornite từng gây sốt đã trở lại với tên SIGMAX

Game có 3 chế độ chơi gồm Story cho phép người chơi khám phá cốt truyện được đầu tư kĩ càng, Adventure là chế độ chơi gồm các minigame khác nhau để thử thách kĩ năng của người chơi cùng phần thưởng hấp dẫn. Còn chế độ Survival sẽ được chia làm 3 cấp độ từ dễ đến khó, người chơi sẽ phải khéo léo tránh né mũi tên làn đạn của kẻ địch và tiếp cận chúng rồi tiêu diệt chúng càng nhiều càng tốt.

Có thể nói Dan The Man là tựa game RPG có lối chơi lôi cuốn và dễ gây nghiện, bạn có thể tận hưởng và hoài niệm về những tháng ngày ăn ngủ cùng game thùng. Hình ảnh và cốt truyện thu hút cũng đủ để bạn đắm chìm trong thế giới giả tưởng của anh chàng dũng sĩ Dan rồi.

Tải và trải nghiệm game tại đây: AndroidAPKiOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours