Strike Buster Prototype – Game bắn súng arcade gây sốt trên Steam ra mắt phiên bản mobile, mở đăng kí sớm với nhiều phần thưởng giá trị

4 min read

Strike Buster Prototype là tựa game bắn súng arcade có độ khó cao thích hợp với game thủ đam mê tryhard.

Strike Buster Prototype có lối chơi độc đáo cùng phong cách retro từ những năm thập niên 80 được pha thêm nhiều yếu tố hiện đại do Bento Duck Games sản xuất.

Sở hữu đồ hoạ pixel với góc nhìn từ trên xuống cùng tạo hình nhân vật sắc màu rực rỡ, âm thanh mang xu hướng 8 bit cổ điển, Strike Buster Prototype vẫn mang đến một làn gió mới cho các game thủ gen Z.

Khác với một số tựa game bắn súng arcade khác, Strike Buster Prototype sẽ có lối chơi tích luỹ năng lượng để tung ra combo tiêu diệt kẻ thù. Cơ chế game khá độc đáo khi bạn tích luỹ combo sẽ tăng sát thương của súng, khi sử dụng combo thì bạn được quyền sử dụng thêm các vật phẩm hỗ trợ. Trong lúc tung combo nếu bị ngắt nhịp do kẻ địch tấn công bạn sẽ không bị ảnh hưởng sát thương chí mạng. Bởi vậy có thể nói trong game combo chính là vũ khí bá đạo nhất cho người chơi.

Vũ khí và áo giáp counter lẫn nhau

Trò chơi có một hệ thống vũ khí độc đáo, giúp tiêu diệt một số kẻ thù bằng một vài phát bắn có thể khắc chế đối phương. Bạn phải quyết định sử dụng vũ khí nào để tiêu diệt đúng kẻ địch nhằm tiết kiệm đạn dược.

Thu thập thánh tích giúp gia tăng sức mạnh

Strike Buster Prototype có phần ảnh hưởng bởi các tựa game roguelike, game thủ có thể mở khóa và thu thập một số lượng lớn các thánh tích và kết hợp chúng lại tạo ra các hiệu ứng cũng như sát thương khác nhau.

Độ khó linh động

Độ khó linh động do hệ thống điều khiển sẽ tự động tạo ra kẻ thù dựa theo trải nghiệm của người chơi bất cứ lúc nào. Điều khiến cho game thủ mỗi lần vào chơi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Hệ thống thuộc tính của kẻ địch

Các thuộc tính tinh nhuệ sẽ được kết hợp ngẫu nhiên khiến kẻ địch trở nên đa dạng hơn, xảo quyệt hơn và khó bị tiêu diệt bởi một hai pha combo của bạn.

Ngoài ra sau mỗi màn chơi với số tiền bạn thu thập được có thể sử dụng để quay Gacha tìm kiếm vũ khí hiếm hoặc rương tiền thưởng nâng cấp trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bibots – Game bắn súng bullet hell kết hợp roguelike hấp dẫn

Có thể nói Strike Buster Prototype là tựa game arcade có lối chơi hoàn toàn khác biệt. Với những tính năng đang có và hàng loạt cập nhật mới đang được NPH lên kế hoạch trong tương lai thì đây là cái tên sáng giá trong top các tựa game bắn súng retro trên Android từng được ra mắt.

Đăng kí trước tại đây để nhận về nhiều phần thưởng giá trị:

Strike Buster Prototype – Apps on Google Play

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours