Summoners War: Chronicles công bố loạt sự kiện mừng 1 năm ra mắt

6 min read

Mới đây NPH Com2uS vừa công bố loạt sự kiện đặc biệt để ăn mừng kỉ niệm một năm ra mắt của tựa game Summoners War: Chronicles.

Summoners War: Chronicles – là một tựa game lấy IP từ Summoners War và khác hẳn với tiền thân của mình là Summoners War: Lost Centuria thuộc dòng game nhập vai chiến đấu theo lượt. Summoners War: Chronicles thuộc dòng game MMORPG nhập vai chiến đấu Thế Giới Mở.

Và sau gần một năm ra mắt, nhà phát hành Com2uS đã công bố một loạt sự kiện hấp dẫn khiến các game thủ đứng ngồi không yên.

Chuỗi sự kiện mới.

Đầu tiên phải kể đến sự kiện vượt ải đánh boss trong bản đồ độc quyền. Các người chơi có thể hạ gục boss phó bản theo hình thức mới để nhận các phần thưởng hấp dẫn như vàng, cuộn triệu hồi và xu sự kiện.

Boss thế giới phiên bản 2.0 cho phép người chơi chuẩn bị trước để vào đánh luôn, sẽ không còn tình trạng hụt boss vì chạy một quảng đường xa.

Bổ sung thêm hệ thống Thánh Tích cho các quái thú. Giờ đây các quái thú sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với những Thánh Tích mới mẽ này.

Tất nhiên là các tính năng xung quanh người chơi cũng được cập nhật không ít. Người chơi có thể thông qua Súp Hóa Hình để biến thành các sinh vật dễ thương và có thể tham gia một số hoạt động nhất định như Vặt Lá, Đập Đá….

Một thứ khác rất quan trọng với người chơi cũng được bổ sung chính là Nhà Năng Lượng. Sau khi game chuyển đổi các vé đi phó bản của người chơi thành một nguồn năng lượng tổng, khiến người chơi phải cân nhắc cẩn thận để dùng tiết kiệm cho các hoạt động trong game. Thì bây giờ với Nhà Năng Lượng. Người chơi sẽ có thể tích lũy các năng lượng thừa và lấy ra dùng khi cần thiết.

Tiếp theo là tính năng triệu hồi mới. Nếu bạn là một người chơi Summoners War lâu năm thì sẽ biết hai hệ Dark/Light là hai hệ hiếm của game, và sẽ hiếm hơn nữa nếu đó là quái thú 5 sao. Tính năng triệu hồi mới cho phép người chơi triệu hồi quái thú Dark Light 5 sao chỉ định. Chưa rõ tính năng này sẽ hoạt động như nào nhưng các người chơi mong chờ để được trải nghiệm.

Thêm bậc mới cho trang bị của người chơi. Bậc mới sẽ có tên là Sử Thi. Hiện chỉ có hai set trang bị Sử Thi để người chơi có thể sưu tập và nâng cao lực chiến bản thân là Dê và Lâu Đài ( Foggy Prison và White Shadow Castle )

Giới thiệu quái thú mới và các trang phục cho quái thú cực đẹp.

Trong đó có 2 nhân vật có tạo hình bí ẩn với câu hỏi Who Am I. Bạn có đoán được họ là ai chăng ?

Collaboration mới sắp có mặt, sau thành công lớn từ những sự kiện hợp tác trước. SWC tiếp tục hé lộ Collab mới. Tuy không có thông tin gì nhiều nhưng với hình ảnh được tiết lộ thì khả năng cao sẽ hợp tác với một bộ phim, hoạt hình hoặc manga/webtoon nào đấy có tòa lâu đài đứng giữa các ngọn núi xung quanh.

Cuối cùng và cũng nổi bật không kém. Com2uS tiết lộ hệ phái thứ 5 cho người chơi điều khiển là Assassin. Phải biết ngoại trừ 3 hệ phái đầu là Hiệp Sĩ, Pháp Sư, và Hỗ Trợ thì game chỉ mới ra mắt hệ phái Cung Thủ gần đây, thậm chí hệ phái đó còn chưa ra mắt trên máy chủ Global. Có vẻ như Com2uS đang muốn đẩy nhanh tiến trình của game sau một năm ra mắt ổn định.

https://reurl.cc/MyL3yn : https://summonerswarreurl.cc/MyL3yn/chronicles

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours