Underworld Gang Wars tiết lộ gameplay và lịch phát hành

4 min read

Các nhà phát triển game battle royale Underworld Gang Wars vừa đăng tải một đoạn clip ngắn chia sẻ sơ bộ về gameplay cũng như lịch trình ra mắt game.

Ujjwal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Mayhem Studios, nói rằng nhóm hiểu rằng việc phát hành trò chơi bây giờ là chưa đủ, trò chơi cần nâng cấp nhiều hơn ở một số chỗ. Sau khi quá trình chơi thử hoàn tất và trò chơi trở nên hoàn thiện hơn, Underworld Gang Wars sẽ được phát hành.

Trong clip có thể thấy một số yếu tố trong trò chơi và cơ chế trò chơi. Các nút điều khiển tương tự như các game battle royale khác với một số tùy chọn cơ bản như nhắm và bắn, phạm vi, nút bắn kép, cúi xuống, nằm sấp, nhảy, nạp đạn,…Hiện tại, trò chơi sẽ chỉ có chế độ TPP nhưng các nhà phát triển cũng có kế hoạch sẽ thêm vào chế độ FPP, nhưng điều này có thể sẽ mất một khoảng thời gian, dự kiến sẽ được cập nhật trong những bản update trong tương lai.

Underworld Gang Wars có hỗ trợ con quay hồi chuyển (gyroscope) để người chơi có thể nhắm và bắn chỉ bằng cách nghiêng thiết bị. Người chơi còn có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy theo ý muốn. Các tính năng khác như hỗ trợ nhắm mục tiêu, bơi lội, v.v. cũng sẽ có sẵn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn chọn môn phái nào để chinh chiến Dungeon Hunter 6 – phần tiếp theo của IP nổi tiếng từ Gameloft

Giám đốc sáng tạo của Mayhem Studios, Naren cho biết: “Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha. Hai bản thử nghiệm alpha đã diễn ra ở Bangalore. Game mở cửa thử nghiệm cộng đồng để tiếp nhận những phản hồi từ người chơi. Khi thời gian kết thúc, studio cũng sẽ thông báo ngày ra mắt. Không bao lâu nữa, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian phát hành chính thức.”

Underworld Gang Wars (UGW) là một tựa game KKKBET mobile battle royale miễn phí ‘được sản xuất cho Ấn Độ’. Game xây dựng một thế giới ngầm, nơi liên tục xảy ra các cuộc chiến băng đảng giữa hai phe đối lập. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn bất kỳ bên nào và phòng thủ bằng sức mạnh của mình.

Theo như thông báo của Underworld Gang Wars được đưa ra vào tháng 5 năm ngoái thì tựa game này đã mở đăng ký trước trên Google Play vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Để biết thêm thông tin, người chơi có thể theo dõi thêm trang chủ chính thức.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://underworldgangwarsreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours