Con Đường Huyền Thoại ấn định ngày khai mở Open Beta

7 min read

Không để người chơi phải chờ lâu thêm nữa, Con Đường Huyền Thoại – Gzone phiên bản 3 JOB – Only ASIA sẽ chính thức Open Beta vào lúc 14h ngày 12/7/2023.

Đôi lúc nhìn lại thị trường game đang phát triển ngày càng mạnh mẽ với đa dạng thể loại và vô số dự án mới sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất khiến người chơi khó lòng lựa chọn và gắn bó lâu dài. Game thủ bồi hồi nhớ về những tựa game huyền thoại ngày xưa, một khi đã đắm mình vào những chuỗi ngày cày cuốc hay ngồi hàng giờ mix item may rủi, hoặc tham gia buôn hàng cướp hàng,… thì chẳng thể nào dứt ra được.

Có thể nói đam mê và tâm huyết mà lối chơi xưa đã để lại trong mỗi game thủ sẽ rất khó có tựa game nào hiện nay có thể làm lại được. Đặc biệt là với một sản phẩm truyền kỳ, môt trong những tượng đài như SRO lại càng hiếm có khó tìm. 

Thế nhưng, Con Đường Huyền Thoại của NPH Gzone lại thấu hiểu được tâm tư đó. Game ra mắt với tiêu chí giữ nguyên hệ thống 3 JOB không thay đổi, máy chủ được đầu tư dài hạn và định hướng lâu dài với lộ trình rõ ràng, kèm theo đó là các tính năng, cơ chế quen thuộc, các hoạt động trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn bậc nhất của dòng game SRO.

Con Đường Huyền Thoại thực sự đã làm hài lòng người hâm mộ, một lần nữa khơi dậy đam mê cày cuốc nơi người chơi. Minh chứng rõ ràng nhất là những lời khen có cánh, sự ủng hộ nhiệt tình thông qua 2 đợt Alpha Test vừa qua.

Và sau những lời đồn đoán về thời gian ra mắt chính thức thì tựa game nhập vai nối tiếp phiên bản 3 JOB huyền thoại này cũng đã chốt được ngày đẹp. Thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ, Open Beta Con Đường Huyền Thoại sẽ chính thức bung lụa vào 14h ngày 12/7/2023

Đi kèm theo đó là chuỗi hoạt động hấp dẫn xuyên suốt tháng ra mắt bao gồm: Sự kiện đua TOP cấp độ bắt đầu từ ngày 12/7, sự kiện đua TOP trang bị (Item Point) bắt đầu từ tuần 4 tháng 7 và giải đấu PVP 1vs1 diễn ra vào tuần 4 tháng 8. HOT hơn nữa là tổng giải thưởng của chuỗi sự kiện lên tới 100 triệu đồng.

Đầu tiên là sự kiện đua TOP cấp độ bắt đầu từ khi mở server cho tới khi xuất hiện 5 người đạt cấp độ 60. TOP 5 sẽ nhận được phần thưởng tương ứng thứ tự đạt đến cấp độ 60 nhanh nhất. Trong đó:
Top 1 gồm thẻ GzCard trị giá 2 triệu + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 cuộn triệu hồi Heo Hồng (thú nhặt đồ).
Top 2 là 1 thẻ GzCard trị giá 1 triệu + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 cuộn triệu hồi Heo Hồng.
Top 3 nhận 1 thẻ GzCard trị giá 500k + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 cuộn triệu hồi Heo Hồng.
Top 4-5 là 1 thẻ GzCard trị giá 500k + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 cuộn triệu hồi Cánh Lớn.

5 ngày sau khi kết thúc sự kiện đua TOP cấp độ sẽ đến sự kiện “Đua top item point” diễn ra trong 25 ngày. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các lữ khách đạt Item Point đạt top (không tính trang bị khiên) sẽ nhận những phần thưởng vô cùng giá trị:

– Top 1: Dàn PC thế hệ mới cấu hình cực khủng đủ chơi mọi thể loại game & online cực nhiều acc CĐHT + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 set trang phục Chiến Binh Bóng Tối.
– Top 2: Thẻ GzCard trị giá 3 triệu + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 set trang phục Chiến Binh Bóng Tối.
– Top 3:Thẻ GzCard trị giá 2 triệu + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 set trang phục Chiến Binh Bóng Tối.
– Top 4-6: Thẻ GzCard trị giá 1 triệu + Lót chuột CĐHT bản giới hạn + 1 set trang phục Chiến Binh Bóng Tối.
– Top 7-10: Thẻ GzCard trị giá 500k + Lót chuột CĐHT bản giới hạn +1 set trang phục Chiến Binh Bóng Tối.

Riêng thông tin về sự kiện giải đấu PVP sẽ sớm được thông báo chi tiết trong thời gian tới. 

Trước mắt, với 2 sự kiện đua TOP kể trên, game thủ đã được “lên dây cót” và sẵn sàng để trở thành chủ nhân của bộ PC siêu đỉnh, pet Heo Hồng siêu hiếm, những chiếc lót chuột bản giới hạn và rất nhiều thẻ GzCard chưa nào? 

Tải game ngay để chuẩn bị chiến thôi!

https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/ConDuongHuyenThoaiGzone
Trang Chủ: https://cdht.zoneplayreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours