Game thủ đã có thể tải trước Tiên Lữ Kỳ Duyên vào 12/07

5 min read

Tiên Lữ Kỳ Duyên sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 13/07, tuy vậy game thủ đã có thể tải trước game vào 12/07 để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình dài phía trước.

Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn, Tiên Lữ Kỳ Duyên sẽ cho người chơi tải trước về máy vào ngày 12/07 sắp tới. Sau đó tựa game sẽ chính thức mở những server đầu tiên vào 10h sáng ngày 13/07 để đông đảo game thủ có thể bắt đầu hành trình tu tiên của mình.

Bên cạnh đó, một sự kiện đua top lực chiến cực kỳ hấp dẫn cũng đã được hé lộ, không chỉ mang đến sân chơi thú vị cho các game thủ mà còn là cơ hội để họ rinh về rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Cụ thể, top 3 người chơi có lực chiến cao nhất sau 1 tuần tranh tài sẽ nhận được quà khủng gồm:

+ Top 1: Xe máy Honda MSX 125*1, danh hiệu độc quyền [Vô Địch Tam Giới], 100.000 KNB,  Phiếu Nạp 2499k*10, Rương Long Ngâm tự chọn*5,  Tự Chọn Đá Cực Phẩm cấp 5*1

+ Top 2: iPhone 14 (256G)*1, danh hiệu độc quyền [Bách Chiến Bách Thắng], 80.000 KNB, Phiếu Nạp 2499k*8, Rương Long Ngâm tự chọn*3, Tự Chọn Đá Cực Phẩm cấp 4*1

+ Top 3: Vàng miếng (1 chỉ=3.75g)*1, danh hiệu độc quyền [Cao Thủ Tuyệt Thế], 50.000 KNB, Phiếu Nạp 2499k*5, Rương Long Ngâm tự chọn*1, Tự Chọn Đá Cực Phẩm cấp 3*1

Cùng với đó là rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác cho game thủ tham gia và đạt thành tích tốt, hứa hẹn sẽ khiến cuộc đua tranh diễn ra hết sức khốc liệt và bùng nổ.

Dành cho bạn nào chưa biết thì Tiên Lữ Kỳ Duyên là tựa game nhập vai tiên hiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây.

Sở hữu đồ họa 3D bóng bẩy, hiệu ứng hoành tráng cùng lối chơi hấp dẫn, game được kỳ vọng sẽ trở thành điểm của dòng MMORPG trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang bị xâm chiếm bởi game chiến thuật thẻ tướng.

Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 môn phái: Thanh Loan, Tham Lang, Mặc Nho và Pháp Tăng, mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu riêng với bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ.

Tựa game cũng đầu tư mạnh về mặt cốt truyện khi dựa trên truyền thuyết Bạch Xà nổi tiếng, mang đến một trải nghiệm khám phá không thể tuyệt vời hơn.

Thêm vào đó là vô số hoạt động PvE, PvP kỳ thú để game thủ thỏa sức tranh tài, dù là hướng nội hay hướng ngoại đều có nhiều sân chơi để thỏa mãn.

Hiện tại Tiên Lữ Kỳ Duyên vẫn đang tiến hành giai đoạn hẹn ước với vô số phần quà hấp dẫn cho những ai tham gia đăng ký sớm như: 1 iPhone 14 pro max, 1 bàn phím cơ DeathStalker V2 Pro, thẻ Got it…cùng rất nhiều vật phẩm ingame giá trị.

Do vậy nếu chưa tham gia hẹn trước thì bây giờ vẫn chưa quá muộn để có cơ hội ẵm lấy những phần quà hấp dẫn trên đâu nhé.

Tiếp tục theo dõi thông tin trên fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hấp dẫn nào diễn ra trong thời gian sắp tới.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://tlkd.mgolreurl.cc/MyL3yn/m/page.html?_id=2

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours