Game SLG Danh Tướng Thiên Hạ trong ngày ra mắt

5 min read

Chỉ vừa ra mắt lúc 10h00 sáng hôm nay 03/07, nhưng Danh Tướng Thiên Hạ đã đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng, cho thấy đây chính là những thành công bước đầu để game có thể phát triển lâu dài trong tương lai.

Theo ghi nhận của KKKBETgame, chỉ vừa ra mắt thôi nhưng kênh thông báo trong game Danh Tướng Thiên Hạ đã phải nhảy liên tục khi mà hàng ngàn câu chào mừng người chơi mới tham gia. Tín hiệu gần như đã được dự đoán khi trước đó, trang teaser đã có số lượng báo danh lên đến hơn 60,000 người chơi. Quả là một con số khủng khiếp khi mà cộng đồng đam mê dòng SLG và Tam Quốc đã đợi quá lâu cho một con game “over hợp” như thế.

Nhắc đến dòng game SLG thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Tam Quốc, như 2 cái sinh ra để dành cho nhau vậy. Nói không ngoa khi mà hệ thống tướng trong game hiện tại quy tụ tất cả các danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền… Nhưng sẽ không bao giờ có tướng nào quá mạnh, quan trọng người chơi xây dựng lối chơi như thế nào, mỹ nhân như Điêu Thuyền cũng sẽ có lúc hạ gục được chiến thần Lữ Bố.

Lối chơi đầy tính chiến thuật khi việc sắp xếp Chủ Tướng hợp lý chính là yếu tố tiên quyết để đội hình không sớm bị toang như rắn mất đầu. Chỉ cần cân bằng giữa việc giữ Chủ Tướng còn sống và hạ gục Chủ Tướng đối phương thì chúng ta sẽ thắng, không thì… quân tử trả thù trận sau chưa muộn.

Đồ hoạ vừa lạ vừa quen, sự kết hợp của hình ảnh thành chính, binh lính quá quen thuộc với tín đồ SLG nay lại được khoác lên một lớp áo mới tươi sáng, sắc nét hơn. Hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, màu sắc chủ đạo đỏ – vàng đủ để thấy độ rực lửa của những trận chiến trong game.

Chiến trường PvP-PvE trải dài cả ngày tạo cho người chơi cảm giác việc thống nhất thiên hạ trong game không đơn giản như bao game khác, mà đó là cả một quá trình, và điều gì càng trải qua gian nan thì thành quả đạt được mới xứng đáng. Người chơi không nên trông chờ vào việc auto mà cần phải vận dụng khả năng điều binh khiển tướng, đánh bại đối phương bằng những trận hình và kế sách hợp lý.

Qua những gì KKKBETgame cảm nhận, Danh Tướng Thiên Hạ hoàn toàn xứng đáng với các sự kỳ vọng từ cộng đồng. Chắc chắn trong thời gian tới, Danh Tướng Thiên Hạ sẽ còn mang lại nhiều điều đặc biệt để người chơi có thể thoả sức khám phá thế giới Tam Quốc đầy mới lạ này.

Và để khẳng định cho sự phát triển lâu dài đó, NPH REGZ GAMES gửi tặng bộ code trải nghiệm với hy vọng cùng người chơi tạo nên sự thành công cho Danh Tướng Thiên Hạ. Bên cạnh đó, tại fanpage và group cộng đồng của tựa game này cũng diễn ra sự kiện liên tục. Admin Thanh Nhi luôn sẵn sàng gửi quà đến người chơi tham gia khai chiến tại Danh Tướng Thiên Hạ.

NHẬN GIFTCODE DANH TƯỚNG THIÊN HẠ:

get your key

Còn 652 code.

Tải game ngay tại đây để cùng chiến thôi nào!
https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/danhtuongthienharegz/
Group cộng đồng: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/danhtuongthienha/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours