Game thủ đã sẵn sàng bay cùng Rồng trong Century: Age of Ashes

4 min read

Century: Age of Ashes, game hành động chủ đề Rồng, được ra mắt chính thức cho các thiết bị iOS, với Android vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước.

Century: Age of Ashes được phát triển và xuất bản bởi Playwing bằng công nghệ đồ họa đỉnh cao Unreal Engine. Game được công bố lần đầu tiên vào năm 2021 và dự kiến được phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên bẵng đi một thời gian dài không có thêm thông tin gì mới, cuối cùng thì phiên bản chính thức đã ra mắt trên nền tảng IOS, các nền tảng khác sẽ sớm được phát hành ngay sau đó.

Tham gia vào game Century: Age of Ashes, người chơi sẽ được thử thách trong nhiều chế độ chơi gay cấn khác nhau trên lưng rồng lửa. Điển hình như chế độ Carnage – nơi người chơi tham gia vào một trận đấu tử thần theo đội 6v6, chỉ huy những con rồng mạnh mẽ để chiến đấu. Một chế độ khác nữa là Chiến lợi phẩm, trong đó người chơi phải thể hiện năng lực ăn trộm vàng từ tàu sân bay của kẻ thù đồng thời bảo vệ căn cứ của mình.

Century: Age of Ashes cho người chơi cơ hội lựa chọn các class nhân vật. Mỗi class cung cấp một phong cách chơi riêng biệt và một loạt các khả năng độc đáo. Bạn có thể chọn sử dụng khiên và làm mất phương hướng của đối thủ với tư cách là một Windguard, theo dõi và tiêu diệt đối thủ với tư cách là Marauder, lén lút gài bẫy kẻ thù với tư cách là Bóng ma hoặc lao vào trận chiến với lực lượng sấm sét dưới tư cách là Stormraiser.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dead Blood: Survival FPS – Chiến đấu với zombie và sinh tồn ở miền Tây hoang dã

Tựa game KKKBET mobile đậm chất hành động này còn cho phép tùy chỉnh Rồng theo cách người chơi mong muốn. Có sẵn một hệ thống các trang phục được thiết kế tinh xảo để giúp người chơi trở nên nổi bật trên đấu trường. Bạn cũng có thể tích lũy kinh nghiệm khi chơi và mở khóa được những skin tuyệt vời để làm đẹp cho Rồng của mình trở nên oai hùng hơn.

Tùy chỉnh Rồng của bạn và lao vào đấu trường trong Century: Age of Ashes và không ngừng cạnh tranh để trở thành một Dragoneer huyền thoại. Bạn đã sẵn sàng đốt cháy kẻ thù và thống trị bầu trời, tải game thông qua App Store và đăng ký trước game trên cửa hàng Google Play.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours