Mộng Huyễn Giang Hồ khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 3

4 min read

Mộng Huyễn Giang Hồ, tựa game kiếm hiệp lão làng nhất trong thể loại Kiếm Hiệp Thẻ Tướng Mobile vừa chính thức khởi tranh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 3.

Nếu các bạn đọc chưa biết thì Mộng Huyễn Giang Hồ là một trong những tựa game cực kì xuất sắc của thể loại Kiếm Hiệp. Game quy tụ hơn 200 nhân vật nổi tiếng của Kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long, ngoài ra game còn kết hợp nhiều đề tài hấp dẫn khác như thần thoại Việt Nam như Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh…

Được biết đây là một trong những giải đấu cực hot được tổ chức hàng năm của trò chơi, song song với giải đấu Võ Lâm Minh Chủ (giải đấu cá nhân). Thiên Hạ Đệ Nhất Bang(giải đấu tập thể) đề cao tính chiến thuật đồng đội của các bang hội, nơi vốn là linh hồn của các dòng game kiếm hiệp.

Đây là lần thứ 3, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang được khởi tranh. Với quy mô vượt trội các mùa giải trước, các bang hội ở gần 500 máy chủ khác nhau phải cạnh tranh khốc liệt để giành lấy 1 trong 55 chiếc vé tham dự giải đấu vòng loại, và phải trải qua nhiều vòng đấu khác nhau để tranh lấy ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Đến với giải đấu, người chơi sẽ được thi đấu với các đấu thủ khác thông qua hình thức Ban Pick. Đây cũng là 1 tính năng mang hơi hướng Esport vô cùng đặc sắc mà hiếm có dòng game nào tương tự trên thị trường có được. Các đấu thủ sẽ được sử dụng các tướng mặc định của game, thông qua quá trình cấm (Ban) và chọn (Pick) để xây dựng ra cho mình 1 đội hình mạnh nhất và thi đấu cùng đối thủ. Quá trình này diễn ra trong thời gian thực (real-time) đòi hỏi người chơi phải có sự thông hiểu các tướng trong trò chơi cũng như sự nhạy bén trong chiến thuật. 

Được biết giải đấu hiện đang trong vòng tuyển chọn, và sẽ chính thức diễn ra những trận đấu đầu tiên trong tháng 7 tới đây. Các bang hội hiện tại đang vô cùng náo nức, có người đang ôn lại những chiến thắng của những mùa giải trước, cũng có những người chơi đang ấp ủ phục thù lại những trận thua trước đó.

Tải Game – https://mhgh.ggoreurl.cc/MyL3yn/
https://reurl.cc/MyL3yn – https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/monghuyengiangho 
Nhóm Thảo Luận – https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/mongdaihiep 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours