Dragon Nest 2: Evolution – MMORPG giả tưởng mở đăng ký trước

4 min read

Dragon Nest 2: Evolution được phát triển bởi Shengqu Game và được phát hành bởi Tencent’s Level Infinite hiện đã mở đăng ký trước cho các thiết bị Android.

Dragon Nest 2: Evolution diễn ra ở lục địa Altea, nơi người chơi có nhiệm vụ cứu thế giới đang sụp đổ. Game được công bố lần đầu tiên vào năm 2022, với quyền truy cập sớm trên Android được lên lịch vào tháng 9 cùng năm tại một số khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, sau thông báo, không có bất kỳ thông báo tiếp theo nào từ phía các nhà phát triển trước khi mở đăng ký trước.

Dragon Nest 2: Evolution mang đến trải nghiệm chơi trò chơi ly kỳ và hấp dẫn. Có 4 class nhân vật riêng biệt để lựa chọn và nhiều tùy chọn hướng phát triển để tìm ra cách tiếp cận nhân vật tốt nhất. Qua đó, game cho phép người chơi tạo ra một nhân vật thực sự độc đáo và phù hợp hoàn hảo với phong cách chơi ưa thích của bạn.

Đặc biệt khi tham gia vào bang hội, bạn cùng những người bạn của mình còn được cùng nhau dấn thân vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng và đối mặt với những trận đánh Boss khốc liệt để gặt hái được những lợi ích độc quyền. Thêm vào đó, game còn có tính năng giao dịch cho phép trao đổi tài nguyên và trang bị tự do.

Có thể bạn muốn xem thêm: Urban Cards – Game roguelike lấy bối cảnh trong một thế giới doanh nghiệp khốc liệt

Hiện tại, Dragon Nest 2: Evolution đang trong giai đoạn đăng ký trước với nhiều phần thưởng thú vị. Người chơi tham gia sự kiện đạt đến các mốc yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng tương ứng khi game chính thức ra mắt. Các phần thưởng bao gồm: Glazed Amber, Xu Hồi Sinh, Trái Tim Pandora, Mũ Vịt Điên, Cừu Thiên Thần.

Trước mắt, game mới chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, người chơi có thể đăng ký trước thông qua cửa hàng Google Play. Các nhà sản xuất cũng xác nhận rằng đăng ký trước cho iOS sẽ sớm mở trong thời gian tới. Ngoài ra, chưa có thêm bất kỳ tin tức nào liên quan đến việc phát hành toàn cầu vì vậy người chơi có thể chờ đợi thông tin mới thông qua trang web chính thức.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.dragonn2reurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours