Gzone phát hành Con Đường Huyền Thoại Phiên bản 3JOB

8 min read

Con Đường Tơ Lụa hay Silkroad chắc chắn là thương hiệu đã gắn liền tên tuổi với nhiều thế hệ game thủ Việt, song song với những cái tên thuộc dạng “huyền thoại” như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế, Đột Kích…

Và sắp tới cái tên nổi tiếng này sẽ trở lại một cách chính thức cùng game thủ với cái tên Con đường Huyền Thoại, và sẽ được nhà phát hành Gzone chuẩn bị cho ra mắt tại khu vực châu Á. 

Con đường huyền thoại

Theo đó điểm khác biệt của Con Đường Huyền Thoại so với các máy chủ Silkroad trôi nổi khác trên thị trường chính là công ty Gzone – một nhà phát hành game được cấp phép tại Việt Nam và được nhà nước bảo trợ, cùng với đội ngũ CSKH tận tâm giúp trải nghiệm của game thủ được đảm bảo an toàn.

Đặc biệt NPH GZone còn khẳng định Con Đường Huyền Thoại vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ hấp dẫn tương tự Silkroad huyền thoại khi trước. Tuy vậy nhiều đặc điểm của game sẽ được tinh chỉnh lại để phù hợp với cả người chơi mới lẫn người chơi cũ và hợp với thời đại như giao diện, hệ thống tự động dịch chuyển đến mục tiêu nhiệm vụ, thưởng đăng nhập ngày,…

Con đường huyền thoại

Điều đáng nói là game sẽ dựa theo phiên bản 2006 – một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của Silkroad với 3 nghề chính là Thương nhân (Merchant), Bảo tiêu (Hunter) hoặc Đạo tặc (Thief), qua đó mở ra các hành trình nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn khi phiêu lưu qua 2 châu lục.

Con đường huyền thoại

3 nghề  vốn là niềm đam mê của đa số game thủ Silkroad Online khi trước nên nhà phát hành đã mở rộng hơn nữa tính năng này. Bằng việc ra mắt thêm hệ thống cân bằng job mới:  mỗi PC chỉ được log 1 job tại 1 thời điểm, tối đa log 2 job trên cùng 1 thiết bị.

Mỗi nghề có những đặc trưng, kỹ năng thú vị khác nhau để người chơi lựa chọn, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi khi cốt truyện chúng được bám sát theo những cuộc chiến tranh giành hàng hóa, giao thương đầy hấp dẫn trong lịch sử.

Con đường huyền thoại

Với bối cảnh dựa trên Con đường tơ lụa kinh điển trong lịch sử, Con Đường Huyền Thoại sẽ đưa bạn đến với những khung cảnh thuộc nền văn minh Trung Hoa và điểm xuyến trong đó một chút phong cách châu Âu. Chính sự dung hợp khác lạ này đã tạo nên sức hấp dẫn của Silkroad năm xưa, và giờ được Con Đường Huyền Thoại Gzone tiếp bước.

Con đường huyền thoại

Bên cạnh đó, vô số những hoạt động tính năng đa dạng cũng sẽ xuất hiện trong Con Đường Huyền Thoại bao gồm : Đấu Trường, Cướp Cờ, Công Thành Chiến, Trao đổi hàng hóa, trang bị,… Đảm bảo sẽ mang đến một bầu không khí đầy tính cạnh tranh, nơi mọi game thủ đều có chỗ của riêng mình để tỏa sáng như Con Đường Tơ Lụa khi xưa.

Đặc biệt theo chia sẽ từ nhà phát hành thì Con Đường Huyền Thoại Gzone sẽ được chăm chút, theo dõi sát sao nhất. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi ổn định lâu dài cho cộng đồng game thủ, người chơi sẽ được tự do góp ý để nhà phát hành liên tục tham khảo ý kiến và điều chỉnh sản phẩm sao cho hợp lòng, hợp ý nhất.

Một trong những biểu hiện rõ nhất của việc tối ưu hóa công đoạn chăm sóc cộng đồng chính là Con Đường Huyền Thoại Gzone hứa hẹn sẽ luôn để dành những ưu đãi tốt nhất cho game thủ bằng hành động thể hiện ở vô vàn phúc lợi, sự kiện được cập nhật liên tục. 

Một lộ trình định hướng để Con Đường Huyền Thoại phát triển về lâu dài tại VN đã được NPH lên kế hoạch trước như các bản cập nhật hàng tháng, tổ chức sự kiện đua top phiên bản mới và các giải đấu theo mùa với đầy đủ thể thức 1vs1 – guild – CLB  để khuyến khích người chơi trau dồi kỹ năng theo từng cấp độ… 

Cuối cùng là bên cạnh những tối ưu về mặt nội tại sản phẩm, NPH Gzone cũng coi trọng & rất cầu thị trong việc hợp tác với các CLB Silkroad Online trên toàn quốc. Theo chia sẻ của trưởng nhóm vận hành, NPH đã xây dựng bộ chính sách hợp tác và quyền lợi dành riêng cho chủ tịch và các thành viên CLB bao gồm trao quà ingame tri ân định kỳ, hỗ trợ quà & ấn phẩm khi CLB tổ chức offline, giải đấu tranh tài cho các CLB,… 

Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm đầy thoải mái trong môi trường đầy năng động, phát triển liên tục trên hành trình hành tẩu Con Đường Huyền Thoại Gzone…

Theo thông tin từ nhà phát hành Gzone gửi đến cộng đồng, thì Con Đường Huyền Thoại dự kiến sẽ bắt đầu Open Beta vào cuối tháng 6 này. Bạn có thể theo dõi những kênh thông tin, truyền thông chính thức của dự án dưới đây để sẵn sàng một lần nữa quay lại phiêu lưu vận tiêu trên con đường tơ lụa sớm nhất tại : 

https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/ConDuongHuyenThoaiGzone
Group: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/conduonghuyenthoaigzone

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours