Snowbreak: Containment Zone đạt 1,5 triệu lượt đăng ký

4 min read

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Snowbreak: Containment Zone sẽ phát hành toàn cầu thì cũng là lúc nhận được một tin tức xứng đáng với nỗ lực.

Snowbreak: Containment Zone là tựa game bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng đang trong giai đoạn đăng ký trước. Đã 3 tháng kể từ khi Amazing Seasun Games mở đăng ký và thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, mới đây tựa game đã đạt 1,5 triệu lượt đăng ký. Để ăn mừng, các nhà phát triển đã giới thiệu một nhân vật mới tên là Mauxir.

Snowbreak: Containment Zone sở hữu một danh sách các nhân vật tuyệt đẹp và không giới hạn. Trước đó, trên trang chủ game đã giới thiệu 3 nhân vật nữ xinh đẹp với những khả năng khác nhau gồm: Lyfe Bestla, Fritia Ignis và Fenny Golden. Hiện tại, nhà phát triển game đã giới thiệu thêm một nhân vật với là Mauxir.

Mauxir là một cô nàng có vẻ ngoài đáng yêu, trong phần lồng tiếng của mình, mỗi khi cô ấy kết thúc 1 câu cô ấy thường kêu meo meo. Nhìn vẻ bề ngoài nhu mì, ngây thơ là thế nhưng cô ấy không hề dễ chọc, cô ấy thừa sức hạ gục bạn bằng khẩu súng tiểu liên của mình. Mauxir là một đặc vụ ưu tú của Tập đoàn Ramses, người không có cảm giác đau và thường có xu hướng phản ứng rất chậm.

Kỹ năng chiến đấu của Mauxir cho phép cô nàng kéo Avatar Ego của đối thủ ra và tấn công vào đó. Mauxir cũng hoạt động như một thẩm phán đánh giá linh hồn của kẻ thù bằng cách sử dụng Cán cân phán đoán. Không có cách nào để thoát khỏi điều này, vì vậy kẻ thù của Mauxir nên cẩn thận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gadvia – Trải nghiệm những câu chuyện thần thoại giả tưởng

Mauxir là một nhân vật đặc biệt với lối suy nghĩ độc đáo và được tất cả đồng đội yêu mến. Các thuộc tính của cô ấy không hề giống với một nhân vật nào và nghe có vẻ hơi tâm linh. Trong game, Mauxir được lồng tiếng bởi Sarah Pitard (The Sandman, Chronicles of Syntax) bằng tiếng Anh.

Hiện tại, các mốc đăng ký trước được Snowbreak: Containment Zone đặt ra đều đã đạt được, người chơi chắc chắn sẽ nhận được 10.000 SiverBuck, 800 DigiCash, 5 Chits Tuyển dụng Hoạt động và 1 giao diện độc quyền khi game chính thức ra mắt. Chỉ cần Snowbreak: Containment Zone đạt được hai triệu lượt đăng ký trước thì mọi người sẽ kiếm được một vũ khí độc nhất.

Nếu bạn háo hức muốn khám phá thế giới khoa học viễn tưởng hấp dẫn của Snowbreak: Containment Zone, hãy đăng ký trước, hãy đăng ký trước ngay bây giờ.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://snowbreak.amazingseasunreurl.cc/MyL3yn/en/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours