Atelier Resleriana Global sẽ ra mắt sớm hơn game thủ mong đợi?

4 min read

Atelier Resleriana chưa có mặt toàn cầu nhưng đang hoạt động rất tốt ở Nhật Bản, hiện đang ở vị trí đầu về lượt tải game RPG trên mobile.

Nếu như bạn chưa thiết thì Atelier Resleriana là tựa game mới nhất trong series Atelier do Koei Tecmo Games và Akatsuki Games hợp tác sản xuất. Đây là một tựa game nhập vai có cốt truyện sâu sắc mang đậm màu sắc manga/anime.

Ở Vương Quốc Lantana xa xôi có một loại công nghệ tận dụng những phước lành do các vì sao mang lại. Tên của nó là Giả kim thuật và những người sử dụng kỹ thuật này được gọi là Nhà Giả Kim. Nhờ sức mạnh của công nghệ này mà Vương quốc đã đạt được sự phát triển vượt bậc nhưng không may khi ngôi sao chổi biến mất và họ không thể nhận được phước lành nữa, từ đó kỹ thuật này mai một dần.

Thời gian trôi qua có 2 cô gái đã gặp gỡ nhau tại Lantana như là định mệnh sắp đặt. Một là Lesna – người luôn tin vào thuật giả kim và tin rằng nguồn gốc của điều kỳ diệu này đang ở một nơi nào đó chờ đợi người tìm thấy. Cô ấy đang trên đường hướng tới thủ đô hoàng gia, nhắm đến nơi tận cùng của lục địa để mong học được kỹ thuật này. Người còn lại là Valeria – một cô nàng bị mất trí nhớ và đang sống trong khu ổ chuột. Cô ấy dành cả ngày làm những công việc nặng nhọc với tư cách là nhà thám hiểm. Khi họ gặp nhau, những suy nghĩ khác nhau của họ đan xen và dần làm sáng tỏ sự thật ẩn giấu trên lục địa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Garena xác nhận game Black Clover M vẫn sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2023

Với sự thành công mà Atelier Resleriana phiên bản Nhật đang đạt được ở thời điểm này ( đứng đầu lượt tải, vượt trội về doanh thu), sẽ không ngạc nhiên nếu như phiên bản toàn cầu sẽ chính thức ra mắt sớm, cụ thể là trước cuối năm nay. Mặc dù đó chưa phải là thông tin chính thức, chỉ là suy đoán nhưng hoàn toàn có cơ sở. Thậm chí, những người hâm mộ series này còn hy vọng vào một phiên bản console hoàn chỉnh.

Theo như đánh giá của giới chuyên môn và game thủ Nhật, Atelier Resleriana được đánh giá cao ở cách trình bày lối chơi logic, chất lượng cao. Họ thiết kế nên những hình tượng nhân vật tuyệt đẹp, không gian rộng lớn hùng vĩ và gameplay chuẩn gu game thủ hiện đại. Tựa game RPG Mobile này hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao sáng trong số các tựa game gacha hiện có trên thị trường. Dựa trên thành công nổi bật của phiên bản JP(Nhật), hãy cùng chờ đón tin tức mới nhất về phiên bản Atelier Resleriana Global.

Chơi trước phiên bản JP tại: https://www.gamecity.ne.jp/atelier/resleriana/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours