Coromon – Game nhập vai phiêu lưu hỗ trợ Việt hoá đầy đủ

5 min read

Với game nhập vai phiêu lưu Coromon phiên bản Global, có thể nhận thấy đây là một phiên bản lấy cảm hứng từ IP Pokemon vô cùng thành công.

Dù đã ra mắt tại một số thị trường khác và gặt hái được vô số thành công. Nhưng cho đến nay cộng đồng game thủ Việt mới có thể được chính thức trải nghiệm tựa game nhập vai phiêu lưu Coromon mà không gặp trở ngại gì, bởi NPH Freedom Games LLC đã chính thức hỗ trợ Việt hoá chính chủ, người chơi không cần cài đặt thêm bất cứ phiên bản mod nào mà vẫn có thể trải nghiệm mượt mà.

Lấy cảm hứng từ IP Pokemon, có thể nói Coromon là một phiên bản ăn theo hoàn toàn thành công bởi lối chơi lôi cuốn ngay từ những giây phút đầu tiên. Thức dậy với một nhiệm vụ trở thành một nhân viên của tổ chức tìm kiếm tài nguyên Titan quý hiếm. Bạn sẽ lên đường phiêu lưu qua các vùng đất rộng lớn khác nhau và thu phục Coromon về đội mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: GUARDIAN PRINCESS – Game thẻ tướng mở ra cuộc chiến của Elf và Rồng đầy mê hoặc

Tương tự như Pokemon thì bạn cũng sẽ được một vị tiến sĩ tặng cho 1 trong 3 Coromon vào lúc đầu game, cộng với 1 Coromon khác cùng đồng hành chiến đấu với nhau. Mỗi Coromon cũng sẽ có 1 hệ khắc chế lẫn nhau. Bạn sẽ thu thập nhiều chủng loại Coromon và bồi dưỡng chúng thành những chiến binh mạnh mẽ.

Phần cốt truyện của Coromon được đầu tư chỉn chu tạo nên một bộ phim hoàn hảo để bạn từ từ khám phá. Mỗi bước đi của game thủ sẽ dần khơi mở nên thế giới rộng lớn ẩn chứa biết bao bí mật bên trong. Để bắt được Coromon thì bạn cần đi vào các lùm cây bụi cỏ một vài lần và chờ khi có dấu chấm than xuất hiện, nghĩa là bạn đã bắt gặp một Coromon nào đó.

Xác suất để gặp được Coromon hiếm cũng vô cùng thấp như thể bạn đang chơi Gacha. Gặp được rồi nhưng làm thế nào để thu phục chúng lại là vấn đề nan giải, người chơi cần tung ra Coromon của mình để nó tấn công đối thủ đến khi yếu máu thì mới có thể thu phục chúng.

Đánh bại được 1 Coromon thì Coromon của bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm, mỗi khi lên cấp thì bạn còn được tự do nâng điểm chỉ số cho chúng theo ý thích. Mỗi khi Coromon bị đánh bại thì bạn cần trở về trung tâm hỗ trợ để chúng được phục hồi HP và điểm SP (dùng để ra đòn trong trận chiến).

Đặc biệt, tựa game Coromon hiện đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh để game thủ yên tâm trải nghiệm. Theo những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông thì game sẽ tính phí nếu như bạn muốn trải nghiệm toàn bộ cốt truyện.

Tải game: Android – APK – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours