Đã đến lúc nên thử nghiệm game ARPG Zenless Zone Zero

4 min read

Zenless Zone Zero đã công bố đăng ký CBT đợt 2 sau khi được cấp giấy phép chính thức vào tháng 10/2023 vừa qua.

Zenless Zone Zero là một game bắn súng ARPG giả tưởng lấy bối cảnh thành phố tương lai được phát triển bởi HoYoverse. Game nổi bật ngay từ khi xuất hiện với đồ họa theo phong cách anime điển hình. Lần đầu tiên ra mắt game thủ vào tháng 5 năm 2022.

Zenless Zone Zero xây dựng nên một không gian đô thị thời điểm hậu tận thế. Ở đó, người chơi sẽ đảm nhận nhân vật chính có tên là Proxy – người có nhiệm vụ hỗ trợ những người khác khám phá các chiều không gian thay thế đầy nguy hiểm thường được biết đến với tên Hollow. Mục tiêu của tựa game ARPG này là mang đến lối chơi cyperpunk hấp dẫn với những trải nghiệm tương tác thú vị.

Đặt chân vào thế giới game Zenless Zone Zero, người chơi sẽ hướng dẫn các nhân vật vượt qua Thung lũng, chiến đấu với kẻ thù, hoàn thành các mục tiêu đặt ra và khám phá câu chuyện chính trong game. Với hệ thống điều khiển linh hoạt, người chơi sẽ hoàn toàn hòa mình vào bối cảnh đô thị tuyệt đẹp với những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trổ tài làm xạ thủ trong game bắn súng Sniper Mission:Shooting Games

Theo như thông tin được nhà phát triển công bố, CBT đợt 2 sắp tới của game Zenless Zone Zero sẽ cung cấp một loạt các bản cập nhật mới, chẳng hạn như cốt truyện mới, các địa điểm mới để khám phá, trong đó chương mới tập trung vào Belobog Heavy Industries – một trong những phe phái chính của game. Người chơi sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật mới với cơ chế chiến đấu được cải tiến đậm chất nhập vai hành động kịch tính.

Kể từ ngày 4/11/2023, người chơi quan tâm có thể đăng ký thử nghiệm CBT lần 2 trên PC và Mobile thông qua trang web chính thức. Sau khi đăng ký, người chơi cần hoàn thành bản khảo sát và nếu bạn phù hợp với các yêu cầu, bạn sẽ được thông báo qua email kèm theo hướng dẫn tham gia CBT. Ngày thử nghiệm và lịch trình chi tiết cho CBT sẽ được tiết lộ sau.

Trang đăng ký trước: https://zenless.hoyoversereurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours