Netmarble nhá hàng tựa game MMORPG bom tấn Arthdal Chronicles: Three Factions

3 min read

Được biết tựa game Arthdal Chronicles: Three Factions này sẽ là một tựa game MMORPG đa nền tảng với đồ họa chất lượng cao.

Được biết Arthdal Chronicles: Three Factions là dự án phát triển IP Arthdal Chronicles do Netmarble và Studio Dragon cùng nhau hợp tác. Đây cũng là tựa game được chuyển thể từ loạt phim cùng tên vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy các nhân vật trong loạt phim Arthdal Chronicles đã được tái hiện một cách chân thật sống động trên nền đồ họa 3D ấn tượng. Đặc biệt những trận chiến với bối cảnh rộng lớn cũng khiến trailer trở nên đặc sắc hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kỷ Nguyên AFK – Game thẻ tướng hỗ trợ tân thủ từ A tới Z!!!

Bối cảnh của tựa game Arthdal Chronicles: Three Factions này sẽ kể về một nhân vật chính đang tìm cách trả thù kẻ đã phá hủy và giết hại cả ngôi làng mình. Người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới giả tưởng có tên Asda, nơi mà người chơi có thể tự do xây dựng, chế tạo, thu hoạch, nấu ăn một cách tùy thích. Thậm chí trong tựa game MMORPG này còn áp dụng cả cơ chế thay đổi thời tiết và hàng loạt hệ thống về kinh tế cũng như mậu dịch phức tạp, tạo cho bạn một trải nghiệm xã hội thu nhỏ ngay trong trò chơi này.

Hiện tựa game MMORPG Arthdal Chronicles: Three Factions đang được phát triển cho cả PC lẫn Mobile. Trong thời gian chờ đợi ngày ra mắt, người chơi có thể tham khảo trang chủ cũng như fanpage của game để nhận các thông tin mới nhất.

Trang chủ : https://arthdal.netmarblereurl.cc/MyL3yn/ko

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours