Call Of Duty Warzone Mobile thông báo sẽ ra mắt vào 2024

4 min read

Sau khoảng thời gian dài phát triển, Activision thông báo tựa game bắn súng FPS Call Of Duty Warzone Mobile sẽ ra mắt vào năm 2024.

Call Of Duty Warzone Mobile, tựa game battle royale rất được mong đợi của Activision một lần nữa đã lùi thời gian phát hành xa hơn và sẽ ra mắt toàn cầu vào mùa xuân năm 2024, tuy nhiên ngày tháng vẫn chưa được xác nhận.

Trò chơi hiện được phát hành giới hạn ở một số quốc gia chọn lọc như Úc, Chile, Na Uy và Thụy Điển và hơn hết là bản đồ Rebirth Island sẽ quay trở lại trong các bản cập nhật tiếp theo.

COD Warzone Mobile được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2022, gần hai năm sau khi những tin đồn ban đầu về việc trò chơi sẽ xuất hiện trên mobile được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Trong khoảng thời gian đó, đã có rất nhiều suy đoán về việc trò chơi sẽ xuất hiện vào tháng 5 năm 2023 và game cũng đã xuất hiện trên App Store nhưng chưa tải được, tuy nhiên game thủ lại tiếp tục phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Bản phát hành giới hạn bắt đầu của Call Of Duty Warzone Mobile với Úc là quốc gia đầu tiên tiếp theo là các bản phát hành ở Thụy Điển, Chile và Na Uy và hiện vẫn giữ nguyên như cũ mà không thêm các khu vực khác và việc sử dụng VPN không được khuyến khích. Một số game thủ đã cố tình lách luật sử dụng VPN để được trải nghiệm sớm game dẫn đến bị khoá tài khoản. Đối với các khu vực tương tự, bản đồ Rebirth Island sẽ được thêm vào dưới dạng bản cập nhật cho trò chơi và sẽ có sẵn trong trò chơi khi ra mắt toàn cầu.

Việc ra mắt Call Of Duty Warzone Mobile với mục đích mang đến trải nghiệm FPS Battle Royale thú vị cho game thủ. Người chơi có thể thưởng thức các bản đồ hoành tráng, rộng lớn, trong đó cũng sẽ có các địa điểm mang tính biểu tượng như Verdansk, Stadium, Dam, Airport và Gulag để người chơi tự do trải nghiệm.

Ngoài chế độ chơi Battle Royale kinh điển. Call Of Duty Warzone Mobile còn có vô số chế độ chơi Multiplayer khác như Đặt bom, Chiếm cứ điểm hay Cứu con tin.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 game chiến thuật mobile đồ hoạ đẹp cho game thủ Việt trong năm 2023

Mặc dù đã có thông báo rằng Call Of Duty Warzone Mobile dự kiến ​​​​ra mắt toàn cầu vào mùa xuân năm 2024 nhưng ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận. Việc phát hành có thể diễn ra bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian đã đề cập nhưng có lẽ sẽ vào tầm tháng 3 đến tháng 6/2024 và hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại game thủ có thể đăng ký sớm tại đây: AndroidiOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours