Game nhập vai Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở đăng ký sớm

4 min read

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới là tựa game nhập vai thẻ tướng sắp sửa ra mắt do VNGGames phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tựa game nhập vai thẻ tướng Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới do do VNGGames phát hành tại Việt Nam lấy bối cảnh tác phẩm kinh điển Tây Du Ký được thể hiện trên nền tảng đồ họa chibi phong cách anime trẻ trung, hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thế giới Tây Du đầy phá cách và mới mẻ.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới có tất cả tính năng hấp dẫn của thể loại chiến thuật thẻ tướng cùng với nhiều sự cải tiến mới mẻ khác với các dòng game thẻ tướng đang có trên thị trường. Tựa game này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm độc đáo và mới lạ khi vượt qua 81 kiếp nạn trên con đường thỉnh kinh cùng thầy trò Đường Tăng.

Trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới, người chơi chọn 1 trong 4 phe Thánh, Tiên, Minh, Yêu để bắt đầu hành trình thỉnh kinh cùng thầy trò lão Tôn. Tính năng Thiên Biến Vạn Hóa tạo nên sự khác biệt khi nhân vật chính có khả năng biến hóa thành bất kỳ nhân vật nào trong Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Hồng Hài Nhi… khó phân biệt thật giả trong Tây Du Ký càng thêm gây cấn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game nhập vai Grand Theft Auto tiếp theo có thể đổ bộ lên Netflix

Người chơi sẽ sắp xếp đội hình gồm 6 nhân vật với 4 phe khác nhau để khắc chế đối thủ cùng các chiến thuật mới mẻ kết hợp cùng hiệu ứng chiến đấu hấp dẫn. Khi đã thành lập đội hình, bạn sẽ bước vào các trận đấu khốc liệt, ở đó các nhân vật sẽ tự động sử dụng các kỹ năng để tấn công kẻ địch. Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền vàng để cường hoá trang bị.

Game còn có hoạt động PvP và PvE vô cùng phong phú, đa dạng cùng với đó còn có nhiều phó bản nguyên liệu, phó bản kinh nghiệm để bạn yên tâm tăng cấp vù vù mà không phải tốn nhiều thời gian cày cuốc. Tính năng Đấu Trường cho bạn so tài cao thấp cùng những người chơi khác để leo rank trên BXH giành lấy nhiều phần thưởng giá trị.

Dù chưa có nhiều thông tin trên MXH nhưng hiện Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã mở đăng ký sớm trên Google Play và App Store khiến game thủ hết sức bất ngờ. Với việc mở đăng ký sớm thì có thể các sự kiện cộng đồng chào mừng ngày ra mắt sẽ sớm được triển khai trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours