Metria tiết lộ thêm nhiều nhân vật thú vị trong trailer mới

4 min read

Nhà phát triển game ARPG 3D Metria đã tiết lộ thêm thông tin mới thông qua trailer giới thiệu nhân vật với những kỹ năng nổi bật.

Như đã giới thiệu trước đó, Metria gây ấn tượng với tính năng chuyển đổi nhân vật tự do. Người chơi sẽ được cùng lúc sử dụng 3 nhân vật trong trận chiến và tùy vào tình hình chiến đấu để chuyển đổi nhân vật đúng lúc nhằm hạ gục những kẻ thù mạnh. Trong trailer mới, game ARPG 3D Metria đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ 3 nhân vật chính gồm Rio Calquinos, Aru và Knight of the Blue Spear.

Đầu tiên là Rio Calquinos, một chàng trai trẻ có ước mơ trở thành Hiệp sĩ Astra huyền thoại. Anh thừa hưởng sức mạnh của những anh hùng huyền thoại nhưng không may bị đuổi khỏi thủ đô hoàng gia do kẻ thù xâm lược. Bị ảnh hưởng bởi số phận kỳ lạ, Rio và những người bạn của mình bắt đầu cuộc hành trình lập lại trật tự.

Rio cùng người bạn đồng hành bí ẩn của mình là Aru – một Á Nhân. Cốt truyện không đề cập đến việc tại sao cô nàng này lại đi theo Rio trong suốt cuộc hành trình của anh ấy. Chỉ biết rằng cô ấy là một người nóng tính, dễ dàng gây gổ với người khác vì cái tôi quá lớn của mình. Cô ấy không nói quá nhiều vì có lẽ cô ấy đang che giấu một bí mật lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Grand War: Rome Strategy Games – Game nhập vai chiến thuật xây dựng đế chế riêng ở Rome

Nhân vật cuối cùng là Hiệp Sĩ Giáo Xanh (Knight of the Blue Spear) cũng tham gia nhóm 2 người trên và bắt đầu hành trình phiêu lưu. Anh chàng nay là một Hiệp sĩ Astra mới chớm nở và là bạn thân thời thơ ấu của Rio. Bản tính của anh ta là một người nghiêm túc, điềm tĩnh và giữ vai trò người giữ cân bằng cho đội hình. Anh ấy giống như một trụ cột để những người khác dựa vào.

Hiện tại, game ARPG 3D Metria đang trong giai đoạn đăng ký trước, con số đã lên tới hơn 100.000 chỉ sau ba tuần. Người chơi sẽ được thưởng 6.000 Star Stone sử dụng để quay gacha các nhân vật và tarot. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ kiếm được 10.000 Lunas và Sách về những ẩn sĩ. Nếu tựa game KKKBET mobile hành động nhập vai này đạt cột mốc người chơi sẽ được cấp miễn phí Tarot Amidst Memory Blossoms.

Nếu người chơi cảm thấy hứng thú tìm hiểu tựa game RPG nơi hy vọng và tội lỗi đan xen này, hãy đăng ký trước Metria trên App Store và Google Play đồng thời theo dõi trang chủ chính thức để biết thêm thông tin.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours