Building & Fighter – Game mobile ARPG của Nexon mở đăng ký trước

4 min read

Building & Fighter là tựa game nhập vai hành động chân thực hiện đang mở đăng ký trước cho người dùng Android và iOS tại Hàn Quốc.

Building & Fighter là game MMORPG hành động dựa trên thực tế, nơi bạn có thể trải nghiệm những pha hành động gay cấn diễn ra trên các tòa nhà có thật ở Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được đắm mình trong một cốt truyện hoàn chỉnh và một thế giới quan chi tiết. Bạn sẽ tham gia vào một trong 4 phe phái lớn ẩn giấu trong nhân loại và bảo vệ trật tự thế giới trên bờ vực sụp đổ.

Điểm đặc biệt được chú ý và khiến tựa game KKKBET mobile này trở nên khác biệt chính là xây dựng một bản đồ chân thực. Sẽ có hàng tỉ địa điểm, khu vực thực tế xuất hiện trong game, người chơi sẽ chiến đấu để chiếm giữ cửa hàng tiện lợi ở khu vực lân cận, trường học ở khu vực lân cận,… thậm chí có thể mở rộng quyền kiểm soát các tòa nhà dựa trên bản đồ thế giới thực nhờ định vị GPS.

Game Building & Fighter thiết kế theo phong cách hoạt hình 3D với các điều khiển dễ sử dụng. Người chơi thỏa sức kết hợp các kĩ năng đồng thời tham gia vào nhiều trận chiến chất lượng cao với các phím được tối ưu hóa cho thiết bị di động, người chơi sẽ linh hoạt trong các bước di chuyển, kiểm soát được mọi hành động trong tầm tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: FAN YING – Siêu phẩm nhập vai hành động đến từ Trung Quốc

Chưa kể đến, tựa game nhập vai hành động Building & Fighter còn cung cấp dàn nhân vật đa dạng để lựa chọn, mỗi nhân vật đều có những tính cách riêng biệt. Trong suốt hành trình phát triển, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm các kỹ năng độc đáo và đối mặt với hàng loạt thử thách kịch tính. Game thêm vào yếu tố chiến thuật yêu cầu người chơi đưa ra những quyết định thời điểm hỗ trợ đồng đội hoặc đồng hành chiến đấu trong các tình huống khác nhau.

Hiện tại, người chơi tại Hàn Quốc có thể tham gia quá trình đăng ký trước thông qua cả Google Play Store và App Store dành cho Android và iOS. Với quy mô của dự án, rất có thể tựa game này sẽ tiếp tục phủ sóng trên toàn cầu và chinh phục game thủ quốc tế. Game vẫn chưa thông báo thời gian phát hành chính thức.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours