Chuỗi sự kiện khủng dịp Trung Thu Tân Thiên Long Mobile VNG

9 min read

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tân Thiên Long Mobile VNG quyết định chơi lớn tổ chức sự kiện mừng Trung Thu với những phần thưởng cực lớn khiến game thủ không cầm lòng được. 

Cụ thể thì game thủ đã cùng Tân Thiên Long Mobile VNG trải qua 4 mùa trung thu với những thăng trầm và những nốt cung bậc cảm xúc mới mẻ. Dịp Trung Thu này là cơ hội để Tân Thiên Long Mobile VNG được tỏ lòng tri ân, cảm ơn cộng đồng vì những sự ủng hộ cho mình trong suốt thời gian vừa qua..

Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên

Trong sự kiện “Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên” (phạm vi tất cả server cùng giới hạn cấp độ 40) vừa được công bố thì game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG khi nạp gói bất kỳ sẽ được ưu đãi cực kỳ lớn là những quà tặng nhận liền tay. Nhận quà xong tham gia Vòng Quay là có ngay quà lượt 2, đảm bảo thu lời về nhiều hơn những gì mình nạp vào game rồi.

Quà tặng cũng khá đa dạng trong sự kiện này, với những những phần quà độc đáo ingame như Đế Thích Thiên Tôn, Hồ Mị Yêu Si….. và các vật phẩm game quý hiếm khác.

Với mỗi gói bất kỳ được game thủ nạp thì người chơi sẽ nhận được Lượt Quay. Không giới hạn số lượng Lượt Quay có thể nhận mỗi ngày, vậy nên bạn càng nạp nhiều gói thì càng có cơ hội trúng những món quà khủng của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Về cách thức tham gia thì người chơi cần đăng nhập vào trong game, bấm chọn biểu tượng event “Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên”. Sau khi có lượt quay hợp lệ bằng cách nạp thì chúng ta sẽ tham gia vòng quay với 10 ô, tương ứng mỗi ô sẽ có một phần quà ngẫu nhiên, vậy nên đã tham gia thì chắc chắn sẽ trúng quà, không bị thiệt chút nào cả.

Ngoài ra, khi tổng số lượt quay mà các game thủ đã đạt mốc quy định thì người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng. Nghĩa là bạn sẽ 2 lần nhận quà trong sự kiện này rồi.

Mỗi lần quay người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên một trong những món sau :

+ Hộp Chọn Trân Thú Hồng Mộng x 1 
+ Rương Mảnh Trùng Lâu x 1 
+ Hồ Mị Yêu Si (VV) x 1 
+ Huyền Phượng Nguyên Thần x 1 
+ Long Hồn Nguyên Thần x 1 
+ Mật Kính Tàng Bảo Đồ x 1 
+ Lam Điền Lệnh x 1 
+ Tẩy Luyện Đơn x 10 
+ Đá Vong Vô x 4 
+ 50 Nguyên Bảo Khóa  x 2
+ Bên cạnh đó, Huynh Tỷ đạt số lượt quay chỉ định sẽ được nhận thêm những phần quà giá trị.

Sự kiện đã bắt đầu vào lúc 10h ngày 22/9 và sẽ kéo dài đến ngày 05/10 sắp tới, vậy nên nếu muốn nhận ngay những món quà kỷ niệm đặc biệt này thì bạn hãy chịu khó tham gia sự kiện ngay từ bây giờ nhé.

Sự kiện cộng đồng – Trung Thu Sum Vầy

Đặc biệt hơn, một sự kiện cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã được hé lộ gần đây nhằm mục đích chào đón Tết Trung Thu sắp đến cũng như kênh Tiktok chính thức được ra mắt. 

Trong sự kiện Trung Thu Sum Vầy, thì cả cộng đồng sẽ được thỏa sức sáng tạo video với nội dung bất kỳ (dance, kể chuyện, show thời trang) miễn sao có đề tài chung vui Trung Thu là được. Đặc biệt sự kiện khuyến khích cộng đồng có thể tận dụng trang phục/trang bị hoặc thú cưỡi ingame để dựng video cũng được. 

Sau đó những game thủ tham gia có thể đăng video lên Group Cộng Đồng Tân Thiên Long Mobile hoặc kênh Tiktok cá nhân kèm #ttlmobile #tanthienlongmobile và #TrungThu để được NPH nhận biết và tính điểm. Với mỗi nền tảng sẽ có cách tính điểm khác nhau:

+ Group Cộng Đồng: 01 reaction = 1 điểm ; 01 share công khai = 1 điểm ( lưu ý share phải ở chế độ công khai và mỗi tài khoản share chỉ tính 1 điểm). 

+ Tiktok: 01 Tim = 1 điểm; 01 Bình luận = 1 điểm ( không tính các bình luận reply); 10 views = 1 điểm ( Các clip có trên 10K views nhận ngay 01 thú bông Bò Cụng Bia). 

Sau khi thực hiện đủ các bước ở trên, bước cuối xác thực thì những người tham gia phải tiến hành điền form đăng ký thông tin: https://forms.gle/Vp4HjLk3sTc3rNM49

Với thể lệ đơn giản, dễ hiểu thì sự kiện là kiểu sự kiện quốc dân mà bất kỳ game thủ tham gia cũng được. Với các phần thưởng hậu hĩnh mà bất kỳ người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nào cũng thèm muốn : 

+ 02 Giải Sáng Tạo do NPH lựa chọn ( tương ứng mỗi kênh 01 giải): Tai nghe Sony WH – CH510, 1200 NBK, 02 Lam Điền Lệnh, 06 Rương Nguyên Liệu.
+ 02 Giải Nhất ( tương ứng mỗi kênh 01 giải nhất): 01 Thú Bông Bò Ngốc Cụng Bia, 1200 NBK, 02 Lam Điền Lệnh, 06 Rương Nguyên Liệu.
+ 02 Giải Nhì ( tương ứng mỗi kênh 01 giải nhì): 01 Thú Bông Bò Ngốc Cụng Bia, 800 NBK, 02 Lam Điền Lệnh, 04 Rương Nguyên Liệu.
+ 06 Giải Ba ( tương ứng mỗi kênh có 03 giải ba): 01 Thú Bông Bò Ngốc Cụng Bia, 488 NBK, 01 Lam Điền Lệnh, 04 Rương Nguyên Liệu.
+ Tất cả người chơi tham gia: 298 NBK, 03 Rương Nguyên Liệu.

Sắp tới cũng đừng quên follow kênh Tiktok của Tân Thiên Long Mobile. Khi kênh đang đạt chỉ tiêu đến cột mốc đáng nhớ 5000 follow, sau hoàn thành thành tích này sẽ có phần thưởng code miễn phí toàn server đầy thú vị đang chờ cộng đồng khám phá.

Sau 4 năm ra mắt, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn khẳng định vị thế top đầu trong thể loại kiếm hiệp nhập vai của mình kể cả khi không thiếu những sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Trong suốt thời gian đó, Tân Thiên Long Mobile VNG đã khiến cho game thủ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, đặc biệt là nỗ lực vận hành của NPH trong việc mang đến cho người chơi những sự kiện đầy hấp dẫn cũng như hoạt động đầy tính tri ân game thủ, giống như ở trên.

Ngay bây giờ bạn có thể vào game và tận hưởng sự kiện “Tìm Lại Hồi Ức – Trọn Tết Đoàn Viên” cùng những ưu đãi khủng nhân dịp Trung Thu của Tân Thiên Long Mobile VNG bằng những đường dẫn dưới đây :

Trang chủ: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4 
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/ttlmreurl.cc/MyL3ynggames/ 
Kênh Tiktok: https://www.tiktokreurl.cc/MyL3yn/@tanthienlongmobilevng 
Group cộng đồng: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/congdongtanthienlongmobilevng 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours