Phản ứng bất ngờ của cộng đồng về hoạt động mới của game Thợ Săn Kho Báu

4 min read

Hoạt động liên server đầu tiên của tựa game Thợ Săn Kho Báu Mobile đã ra mắt với tên gọi Tần Lăng đã gây được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng.

Được biết đây là hoạt động liên server đầu tiên của tựa game Thợ Săn Kho Báu dành cho các thợ săn có trên 5 nhân vật đạt cấp độ 125. Vì đây là hoạt động Liên Server nên sẽ có nhiều thợ săn cực mạnh vì vậy đòi hỏi sự hợp tác của các người chơi yếu hơn để chống lại các người chơi mạnh đó.

Sẽ có một loạt boss khác nhau từ cấp 130 đến cấp 195 để người chơi có thể lựa chọn, tuy nhiên cũng giống như các hoạt động khác, người chiếm boss thời gian lâu nhất sẽ là người nhận phần thưởng khi hạ gục được boss nên tình trạng PK để cướp boss được diễn ra vô cùng căng thẳng.

Boss cấp càng cao thì Thợ Săn càng có tỉ lệ nhận được các phần thưởng có giá trị như Hung Khí và Ký Hiệu Hủy Diệt – Đại Sư. Thậm chí nếu rớt được các vật phẩm chất lượng mà bạn không dùng được thì vẫn có thể đem bán đấu giá để nhận được một lượng vàng kha khá để “trang trải cuộc sống” trong tựa game Thợ Săn Kho Báu này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xây dựng cửa hàng bánh rán trong game Doraemon’s Dorayaki Shop Story

Bên cạnh đó, NPH GOSU cũng tạo sự kiện CHECK-IN LIÊN SERVER trên trang fanpage để các game thủ có thể đánh giá về sự kiện liên server Tần Lăng này, cũng như bàn luận những điều cần cải thiện của tựa game nhập vai này sau hơn một tuần ra mắt. Có thể thấy các bài viết đều mang thiên hướng tích cực và các game thủ cũng không tiếc vận dụng trí tuệ của mình để ” bày mưu tính kế ” giúp cho game Thợ Săn Kho Báu trở nên phát triển hơn.

Có thể tựa game Thợ Săn Kho Báu này có phần không mấy nổi bật như những tựa game nhập vai Idle khác nhưng với cộng đồng lành mạnh và NPH biết lắng nghe ý kiến của người chơi thì đây là một tựa game rất đáng để cho bạn trải nghiệm.

Trang Chủ: https://thosankhobaureurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours