Resident Evil Village chơi mượt trên iPhone 15 Pro

4 min read

Theo một chuyên gia review sản phẩm công nghệ thì tựa game AAA Resident Evil Village chơi mượt trên iPhone 15 Pro là hoàn toàn chính xác.

Có thể nói việc chơi siêu phẩm game nhập vai hành động Resident Evil Village trên iOS là một điều không tưởng. Thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa việc chơi game bom tấn trên PC hay chơi trên iPhone 15 Pro. Theo lời vị chuyên gia này, độ chi tiết trên các nhân vật cho đến hiệu ứng ánh sáng và bóng tối, trò chơi trông vẫn đẹp như khi chơi trên PlayStation 5 vào năm 2021. Bởi thông thường các tựa game bom tấn trên điện thoại thường có chất lượng không thể so bì với hệ máy console hay PC.

Ông Oscar Gonzalez đã chơi Resident Evil Village trên iPad Pro thế hệ thứ sáu được trang bị chip M2 của Apple. Theo Capcom, Village và Resident Evil 4 Remake có thể chơi được trên iPhone 15 Pro và Max cũng như iPad có chip thế hệ M1 trở lên.

Về phần trò chơi, đây là phiên bản di động của Resident Evil Village. Quá trình trải nghiệm game diễn ra khi bắt đầu trò chơi và chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Tác giả bài review trên trang Cnet cũng đã phải tự trấn an mình rằng đang chơi trên iPad chứ không phải đang chơi qua Xbox Game Pass hay Geforce Now.

Từ những dấu chân người sói trên tuyết cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng đã cho thấy rằng không hề có sự khác biệt giữa game trên iPhone 15 Pro và máy console.

Oscar Gonzalez còn cho biết thêm rằng trong phần tuỳ chỉnh đồ hoạ của Resident Evil Village trên iPhone 15 Pro vô cùng chi tiết từ chất lượng văn bản, độ rộng ô chữ, số khung hình trên giây, đổ bóng, ánh sáng và các tùy chọn đồ họa khác đều có sẵn để giúp tinh chỉnh đồ họa cho bất kỳ thiết bị nào đang được sử dụng kể cả là iPhone hay iPad.

Có thể bạn muốn xem thêm: Apple thừa nhận iPhone 15 Pro quá nhiệt, cho rằng vì iOS 17 bị lỗi

Sẽ thật thú vị nếu có thể xem iPhone 15 Pro chơi được max setting đồ hoạ khi game được ra mắt chính thức hay điều này chỉ có thể được thực hiện trên các thiết bị chạy chip M2 như iPad Pro.

Theo thông tin từ Apple thì Resident Evil Village sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 10 với giá 30 USD trên App Store và có thể đặt trước từ hôm nay. Capcom cũng cho biết rằng tiến trình game sẽ được lưu trên đám mây và người dùng có thể chơi từ Macbook sang iPhone bình thường mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra game cũng sẽ có bản demo trước khi ra mắt để người dùng cân nhắc có nên xuống tiền cho tựa game này hay không.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours