Zone 9 Survival – Hé lộ trailer đầy tiềm năng đến từ người Việt

3 min read

Zone 9 Survival là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn với yếu tố zombie do một đội ngũ người Việt Nam phát triển.

Zone 9 Survival hay còn có tên Việt là Địa Đàng Số 9, game thuộc thể loại MMORPG sinh tồn và chống zombie. Dự án được xây dựng bằng Unreal Engine 5 và nhào nặn bởi bàn tay của đội ngũ người Việt. Sau gần 2 năm phát triển trong thầm lặng, đội ngũ phát triển ban đầu đã hợp tác với một đội ngũ phát triển khác để cùng nhau đưa tựa game này ra thị trường game Việt.

Được biết, Zone 9 Survival là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết Địa Đàng Số 9 của tác giả Get Backer người Việt Nam. Lấy bối cảnh hậu tận thế, một sự kiện Đại Thảm Họa đã xảy ra và khiến cả thế giới thay đổi. Giờ đây, Kỷ Nguyên Cũ đã lụi tàn và nghênh đón Kỷ Nguyên Mới xuất hiện, một thời đại hoàn toàn mới đã đến thế giới này. Và bạn, sẽ vào vai một thiếu niên có tên Lou, đang cố gắng sinh tồn trong một thế giới mà con người phải dựa vào những mánh khóe với thực lực để sống sót trước lũ zombie khát máu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Echonox 24/36 dừng phát triển vì Open Beta không được như kì vọng

Theo thông tin từ nhóm phát triển thì người chơi có thể tự do thay đổi góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 (FPS với TPS). Sẽ có tổng cộng 9 nhân vật khác nhau để người chơi có thể chiêu mộ. Các tính năng như chế tạo và giao dịch cũng sẽ có game như những tựa game sinh tồn khác. Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia các bang hội để tạo nên một khu căn cứ để cùng nhau xây dựng và phát triển, tất nhiên là bao gồm cả việc cạnh tranh với các bang hội khác để giành lấy những mỏ tài nguyên quý giá. Cuối cùng Zone 9 Survival dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Early Alpha vào cuối năm 2023 và Close Alpha vào cuối quý 1 năm 2024.

Trang chủ : https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/Zone9Survival

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours