Blade & Soul chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam

4 min read

Blade & Soul đến từ NPH Garena bất ngờ tuyên bố đóng cửa ngừng phát hành vào 15/8/2023

Blade & Soul được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017. Ở thời kỳ đỉnh cao, tựa game này đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay độc đáo, chiến đấu đỉnh cao, tựa game nhập vai võ hiệp của nhà phát hành Garena đã gây tiếng vang dữ dội một thời.

Theo thông tin cụ thể từ phía NPH, lộ trình ngừng phát hành Blade & Soul Vietnam sẽ diễn ra theo các mốc thời gian sau:

– Ngày 17/05/2023 : Dừng tác vụ nạp cho game Blade & Soul tại trang nạp thẻ

– Ngày 18/05 – 17/06/2023 (dự kiến) : Sự kiện Tạm biệt Blade & Soul

– Ngày 24/05/2023: Thông báo chính sách hỗ trợ chuyển đổi sang game khác của Garena

– Ngày 15/08/2023 : Chính thức đóng máy chủ Blade & Soul Việt Nam

– Ngày 15/09/2023: Chính thức dừng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Blade & Soul trên trang https://hotro.garenareurl.cc/MyL3yn/

Thông báo trên trang chủ của Blade & Soul

Với thông báo hoàn toàn bất ngờ của NPH Garena khi ngừng phát hành tựa game Blade & Soul đã khiến các game thủ của tựa game này vô cùng bàng hoàng bởi những sự kiện của tựa game này vẫn được NPH update thường xuyên. Trên https://reurl.cc/MyL3yn của Blade & Soul, rất nhiều bình luận của các game thủ tỏ vẻ nuối tiếc khi đã bỏ cả tuổi thanh xuân vào trò chơi này đến quên ăn quên ngủ. Thậm chí, có game thủ còn bỏ cả người yêu chỉ để được sống với đam mê chiến Blade & Soul.

Ăn ngủ thậm chỉ bỏ cả người yêu để chơi Blade & Soul
Sự tiếc nuối của game thủ khi nghe tin Blade & Soul dừng phát hành
Blade & Soul sẽ dần chỉ còn là kỷ niệm đẹp với các game thủ

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mặc dù Blade & Soul vẫn có lượng người chơi cực đông đảo vả game vẫn update những sự kiện, phiên bản mới nhưng không thể phủ nhận rằng trò chơi vẫn có những nhược điểm. Các phó bản quá khó, làm nhiệm vụ chính tuyến quá lâu, kỹ năng PK yêu cầu luyện tập thời gian dài để thành thục, người chơi cày chay khó có đất để diễn, đánh boss yêu cầu sự phối hợp đồng đội ở quy mô quá đông và quan trọng nhất là, dường như vẫn theo những con game nhập vai khác, người chơi phải phải nạp cực nhiều thì mới có thể bắt kịp những người chơi khác… Những yếu điểm không thể khắc phục này dẫn đến việc NPH dừng Blade&Soul. Đây quả là một điều đáng nuối tiếc.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/bnsvn

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours