Bom tấn mùa hè, game Naruto Huyết Chiến chính thức ra mắt

3 min read

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Naruto Huyết Chiến chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 19/5/2023, trở thành cơn sóng chào hè đầu tiên cho làng game Việt năm nay.

Naruto Huyết Chiến là game chiến thuật đề tài Naruto trên nền tảng PC. Game vẫn giữ nguyên được lối chơi trận hình trên thị trường, hình ảnh chuẩn nguyên tác, gameplay theo cốt truyện, đồng thời cập nhật rất nhiều thay đổi độc quyền, hấp dẫn hơn và hợp thời hơn. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới Nhẫn Giả bám sát nguyên tác đến từng chi tiết, chuẩn đến từng hình ảnh kĩ năng.

Để chơi game, người chơi vào trang chủ của game tải client cực nhẹ chỉ 60MB, đăng ký tài khoản và chiến ngay.

Client cực nhẹ và mượt chỉ 60MB
Hình ảnh skill tướng đẹp mắt và bám sát cốt truyện
Nhân vật chuẩn nguyên tác Naruto
Với lối chơi đơn giản và đa dạng trận hình
Gacha thả ga – Duy nhất ngày ra mắt!

Bên cạnh đó, tựa game PC đề tài nhẫn giả rất được ưa chuộng này còn tung rất nhiều phần quà gia nhập cho những người chơi mới, giúp các game thủ thêm phần tự tin hơn trên con đường chinh phục những thử thách mới.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia các sự kiện hấp dẫn từ Naruto Huyết Chiến và chờ đợi cùng chiến game để gia nhập hành trình nhẫn giả ngay hôm nay. Bạn sẽ không phải thất vọng khi được tự do tranh tài qua những trận chiến cực đã, đấu trí so tài cùng nhiều trận hình mới lạ và nhận quà mỏi tay mỗi ngày!

Theo dõi thông tin ra mắt game tại:

https://reurl.cc/MyL3yn: https://narutohuyetchienreurl.cc/MyL3yn
https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/nhangiahuyetchien
Group: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/nhangiahuyetchien

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours