Dynasty: Fallen & Rise – Phiên bản mobile của bom tấn Tam Quốc Chí?

4 min read

Liệu đây có phải là tựa game Tam Quốc Chí nổi tiếng mà các game thủ đang ngóng chờ phiên bản mobile ?

Dynasty hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với cái tên Tam Quốc Chí. Xuất hiện trên các máy game PlayStation vào những năm 2010, game đã tạo được tiếng vang tốt khi có lối chơi chặt chém thoải mái, chiến đấu trên lưng ngựa và công chiến thành trì. Và sau nhiều năm chờ đợi thì Tam Quốc Chí cũng được ra mắt trên phiên bản mobile với cái tên Dynasty: Fallen & Rise.

Khác với những phần game trước, Dynasty: Fallen & Rise được lấy cảm hứng từ tựa game Wo Long: Fallen Dynasty. Người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới Tam Quốc tràn đầy hắc ám, nên có đủ loại vương triều, thần thoại và ma quỷ tồn tại. Bạn sẽ vào vai một trong những người có thể ảnh hưởng và thay đổi tới tương lai của thế giới này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 tựa game casual cực hay vừa ra mắt trong tháng 9 mà bạn có thể bỏ qua

Có một điểm thú vị là vẫn chưa rõ NPH chính thức của tựa game này nên lối chơi của Dynasty: Fallen & Rise vẫn đang là một điều tranh cãi khi tên của NPH là Yko Tecmo Games trong khi chính chủ của dòng game Tam Quốc Chí lẫn Wo Long: Fallen Dynasty đều thuộc về KOEI TECMO GAMES. Bên cạnh đó, lối chơi của game được giới thiệu là chiêu mộ các chiến binh và anh hùng nổi tiếng trên thế giới để nâng cấp, mở khóa kỹ năng và trang bị vũ khí… nghe rất sặc mùi phong cách game Idle AFK nhưng ảnh minh họa lại lấy hình ảnh như những tựa game Thế Giới Mở giống như tựa game Wo Long: Fallen Dynasty?

Ngoài ra, các hình ảnh của game cũng đang ở trạng thái úp mở khiến nhiều người chơi bàng hoàng liệu đây có phải là tựa game họ mong chờ hay là một “game nhái” để hốt bạc các game thủ nhẹ dạ?

Hiện bên phía KOEI TECMO GAMES vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này cũng như phía NPH cũng im hơi lặng tiếng sau khi ra lên kệ để cho người chơi có thể đăng ký trước. Hãy cùng theo dõi 2Game để cập nhật thông tin mới nhất về tựa game Dynasty: Fallen & Rise này nhé.

Đăng ký game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours