Jurassic Dinosaur: Park Game – Thiên đường của khủng long thời tiền sử

5 min read

Jurassic Dinosaur: Park Game sẽ mang lại cho bạn cảm giác trở về thời tiền sử với công việc chính quản lý và xây dựng công viên khủng long

Jurassic Dinosaur: Park Game là game giúp bạn trở thành quản lý của một công viên. Nghe thì có thể nhàm chán nhưng đừng vội, nếu là quản lý công viên của các loài khủng long thì chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên “ngầu” hơn rất nhiều. Nơi đây bạn sẽ đảm nhiệm vai trò sở hữu một công viên khủng long cực kỳ độc đáo. 

Jurassic Dinosaur: Park Game – Thiên đường của khủng long thời tiền sử

Bạn sẽ có cơ hội xây dựng một thiên đường thời tiền sử và đặt nhiều loại khủng long khác nhau ở đó, điều này sẽ gây ấn tượng với bạn về độ chân thực và chi tiết của chúng thông qua việc bạn chăm bẵm những bé khủng long này từ khi còn là quả trứng tới lúc trưởng thành. 

Xây dựng lên công viên khủng long tốt nhất

Sẽ có rất nhiều chủng loại khủng long mà bạn phải chăm sóc để có thể phát triển và mở rộng được công viên của mình. Bên cạnh đó, bạn còn phải thiết kế và xây dựng công viên của mình để thu hút du khách và tạo doanh thu. 

Sẽ có rất nhiều chủng loại khủng long mà bạn có thể sưu tập về công viên của mình

Có thể bạn muốn xem thêm: Ash Echoes: Fraxinus Decay – Hành lang trắng sẽ được ra mắt trong năm nay

Xây dựng đường xá, tiện nghi và điểm tham quan, đồng thời sử dụng thu nhập của bạn để mở rộng và nâng cao công viên của bạn. Đặt các tiện nghi của các tòa nhà một cách chiến lược để giữ cho du khách hài lòng, đồng thời theo dõi sức khỏe và hạnh phúc của những con khủng long của bạn để đảm bảo sức khỏe của chúng. Nguồn doanh thu chính của bạn trong game đến từ những vị khách có sở thích tham quan khá tìm hiểu về khủng long đến công viên của bạn. Theo đó, số lời tiền kiếm được từ việc kinh doanh sẽ được sử dụng để chăm sóc cho bọn khủng long. 

Thiết kế cho công viên khủng long của bạn có quy hoạch và tiện nghi nhất

Hãy mở rộng lãnh thổ và cải thiện nó theo mọi cách có thể. Bạn cũng sẽ phải đưa ra các quyết định quan trọng về mặt chiến lược và sáng suốt sẽ ảnh hưởng đến sự thành công hơn nữa của công viên, thể hiện kỹ năng quản lý và khả năng phân phối tiền tệ trong trò chơi một cách chính xác.

Sử dụng nghiên cứu để mở khóa các tính năng và loài khủng long mới, đồng thời dẫn đầu trò chơi bằng cách quản lý các thảm họa thiên nhiên và dịch bệnh khủng long sẽ kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn và giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và thú vị.

https://reurl.cc/MyL3yn:

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours