Limbus Company Season 2: Reminiscence phát hành đầu tháng 6

4 min read

Tựa game RPG Limbus Company sẽ ra mắt phần 2 có tên là Reminiscence bắt đầu từ ngày 1/6/2023 với nhiều nội dung mới thú vị.

Trailer season 2 có sự góp mặt của Yi Sang

Trước khi bắt đầu mùa 2 cùng nhớ lại nội dung chính của tựa game Limbus Company. Tham gia vào game, người chơi sẽ đảm nhận vai Dante, Giám đốc điều hành với trách nhiệm chính là lãnh đạo nhóm gồm 12 Tội nhân. Họ sẽ tiến sâu vào các cơ sở ngâm của Lobotomy Corporation để giành lấy Golden Boughs. Mỗi tội nhân đều có một câu chuyện riêng dựa trên những câu chuyện nổi tiếng của các nhân vật từ Odyssey, Moby-Dick, Don Quixote,…

Trong trailer mùa 2 Reminiscence, Yi Sang sẽ đảm nhận vai trò tường thuật, kể về quá khứ và tình yêu của anh ấy dành cho công nghệ. Có thể thấy, bối cảnh mưa và những giọt nước mắt càng làm tăng thêm sức nặng và sự đồng cảm cho lời kể của anh ấy, có vẻ như anh ấy đã mất gia đình của mình.

Project Moon đang theo đúng Roadmap tiết lộ tháng 4 vừa qua. Trong lộ trình tháng 6, bản cập nhật season 2 sẽ thêm vào cốt truyện chính của chương 4 cùng với các danh tính mới, E.G.O và phần 2 của Battle Pass. Thêm vào đó là phần 2 của thẻ chiến đấu có thể nhận được thông qua việc vượt qua các trận chiến. Nội dung mới còn bao gồm Mirror Dungeon.

Có thể bạn muốn xem thêm: Run Legends – Một trận chiến fitness mới lạ có thể chơi được cùng bạn bè

Về Limbus Company

Limbus Company là phần phụ/ phần tiếp theo của Library of Ruina (Thư viện Ruina) và là phần mới nhất trong series Project Moon bắt đầu từ Lobotomy Corp. Đây là một game nhập vai đánh theo lượt cho phép bạn khám phá đến nhiều địa điểm khác nhau. Các tội nhân chiến đấu vì bạn sẽ sở hữu nhiều loại vũ khí và khả năng khác nhau đồng thời có thể giải phóng E.G.O – một loại trang bị thể hiện tâm trí của họ và các phiên bản vũ trụ thay thế họ.

Nội dung được chia thành nhiều phần khác nhau, với mỗi phần và phần bổ sung là câu chuyện khám phá quá khứ và nguồn gốc của một nhân vật trong game.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://limbuscompanyreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours