Project 9: Thiên Đường Giả Lập vừa ra mắt đã gặp sự cố Bug game?

5 min read

Một sự cố Bug game dẫn đến việc bảo trì hơn 20 tiếng đến từ Project 9: Thiên Đường Giả Lập vào ngày 13/5 vừa qua.

Project 9: Thiên Đường Giả Lập là tựa game chiến thuật SLG đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng Cyber tương lai với những màn combat đấu trí căng não đầy nghẹt thở. Tro chơi đã được chính thức ra mắt vào ngày 10/5/2023 vừa qua và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao từ phía cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà ngày 13/5, tựa game này đã gặp phải sự cố khá lớn. Trò chơi đã phải bảo trì khẩn cấp hơn 20 tiếng đồng hồ và sau khi khắc phục sự cố thì một số account của người chơi đã bị mất sạch tài nguyên.

Theo như lời chia sẻ bộc bạch của user này: “game project9 mới ra mắt của VTC mới ra mắt và có chơi và nạp 1 số tiền kha khá nhưng vào hôm 13/5 game bảo trì 20 tiếng xong sau đó acc đã bị mất sạch tài nguyên. Khi nhắn tin hỏi admin xem có rollback của những trường hợp bị mất tài nguyên không, thì nhận được câu trả lời là đang xử lý. Cho đến nay đã được 4 ngày mà tài khoản vẫn trắng nguyên”

User tố NPH chưa trả lại tài nguyên cho nick đang sử dụng

Trên https://reurl.cc/MyL3yn chính thức của Project 9: Thiên Đường Giả Lập, NPH đã thông báo đền bù cho những tài khoản bị mất đồ và khẳng định sẽ đền bù đầy đủ những phần quà và tài nguyên đã mất cho khách hàng.

Chính sách đền bù của NPH

Có thể bạn muốn xem thêm: Project 9: Thiên Đường Giả Lập – Thế giới tương lai Cyber tuyệt vời đúng như mong đợi

Nhưng không hiểu vì lí do gì, mà người chơi này không nhận được quà đền bù. Bên cạnh đó, người chơi này còn nói rằng bị NPH block khi hỏi quá nhiều và Facebook bị cho vào danh sạch hạn chế không thể đăng comment lên https://reurl.cc/MyL3yn chính của game được.

Người chơi nhắn tin vào https://reurl.cc/MyL3yn nhưng không nhận được câu trả lời
Những comment trên https://reurl.cc/MyL3yn của người chơi đều bị ẩn đi hoặc từ chối
Người chơi tố NPH block bên Zalo
Người chơi tố NPH block bên Zalo

Hiện tại, bài post của người chơi này nhận được rất nhiều lượt tương tác và ý kiến không tốt về việc quản lý tựa game này. Có lẽ đây là trường hợp khá hi hữu khi không nhận được các phần thưởng đền bù đến từ phía NPH. Hoặc lý do gì đó sâu xa mà chúng ta chưa rõ. Bởi dù sao đây cũng chỉ là những comment một chiều từ phía game thủ. Vẫn chưa có bằng chứng xác thực về việc người chơi này có nạp tiền vào hay không. Những tin nhắn phía Zalo người chơi này cung không cung cấp ra được. Cho nên việc tố cáo của người chơi này cũng chưa hẳn về độ xác thực.

Để có thể cập nhập thông tin mới nhất về Game Project 9: Thiên Đường Giả Lập, các độc giả có thể xem trên https://reurl.cc/MyL3yn của trò chơi.
https://reurl.cc/MyL3yn: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/project9vtc/

Tải game: Android / iOs

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours