Tarisland – một tựa game nhập vai MMORPG giống với World Of Warcraft sắp được ra mắt

8 min read

Được phát triển và phát hành bởi Tencent, Tarisland là tựa game nhập vai thế giới mở đa nền tảng (Mobile – PC) được đánh giá là rất giống với huyền thoại World of Warcraft.

Tarisland là một trò chơi nhập vai MMORPG đa nền tảng rất công bằng và cổ điển. Game lấy bối cảnh phương tây và không giống như những loại hình game nhập vai khác – Tarisland được chơi miễn phí và không cần phải Pay to Win. Sẽ không có các vật phẩm nâng cao nào được bán trong trò chơi này.

Nguồn gốc của Tarisland bắt nguồn từ sự ra đời của vũ trụ khi Leith, Acheron và Moira là ba vị thần nguyên thủy cai trị. Chúng được liên kết với vòng đời của các hành tinh, mặc dù có các giá trị và quan điểm khác nhau, cho đến khi sự sống tạo ra một hành tinh tên là Taris, gây ra xung đột giữa 3 vị thần gọi là Triangular Conflict. Lúc này bạn sẽ vào vai người hùng giải cứu Taris khỏi thảm họa diệt vong bởi bàn tay của thần Acheron.

Tarisland bắt nguồn từ sự ra đời của vũ trụ khi Leith, Acheron và Moira là ba vị thần nguyên thủy cai trị.

Ngoài một thế giới chứa đầy các quần xã sinh vật, nền văn minh và văn hóa khác nhau cũng như nhiều chủng tộc khác nhau, Tarisland còn bao gồm mười chế độ chơi khác nhau. Chúng cung cấp nhiều loại nhiệm vụ và nhiều thứ để người chơi thực hiện. Trò chơi cũng bao gồm chín lớp khác nhau, hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mỗi người có hai loại chuyên môn và hơn 40 tài năng. Các nhân vật được tùy chỉnh thêm với bộ trang bị, điểm thuộc tính, trang phục và thú cưỡi. Những người chơi quan tâm sẽ sớm có cơ hội kiểm tra trò chơi, vì phiên bản beta kín sẽ diễn ra vào tháng 6

“Tarisland là dự án mà nhóm chúng tôi đã cùng nhau thực hiện bằng niềm đam mê trong suốt ba năm qua. Đối với một vài người trong chúng tôi, tựa game này giống như là một giấc mơ trở thành hiện thực sau gần một thập kỷ,” YangMin, nhà sản xuất của Tarisland chia sẻ. “Chúng tôi về với những giá trị cốt lõi của thể loại MMO, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất và tinh chỉnh từng chút của trò chơi.”

Cũng không rõ liệu trò chơi có được hưởng lợi từ việc ra mắt toàn cầu đồng thời hay không. Ít nhất một bản thử nghiệm beta kín đã được lên kế hoạch phát hành tại Trung Quốc vào tháng 6 nhưng có vẻ như nó cũng sẽ không khả dụng ở các lãnh thổ khác. Crossplay sẽ được hỗ trợ giữa PC và thiết bị di động khi trò chơi ra mắt.

Đoạn Trailer của Tarisland tại Trung Quốc

Tarisland cũng sắp ra mắt trên thiết bị di động ngoài cổng PC, với đầy đủ tính năng chơi chéo và phát triển giữa các nền tảng. Tarisland sẽ có chín lớp, với Tencent tuyên bố rằng mỗi lớp đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn để cung cấp cho mỗi người chơi “sự linh hoạt để điều chỉnh nhân vật của họ theo sở thích và phong cách chơi riêng của họ.” 

Người chơi có thể lựa chọn giữa 9 class nhân vật khác nhau, mỗi class đều có thể tùy chỉnh và cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh nhân vật của mình theo sở thích và lối chơi cá nhân. Bạn có thể thử nghiệm nhiều bộ trang bị khác nhau, tự do phân bổ điểm thuộc tính và làm đẹp bản thân bằng kho trang phục, thú cưỡi phong phú. Một Bard ngân nga những ca khúc vào đúng thời điểm để hỗ trợ đồng đội, một Warrior dũng mãnh trong từng cú vung kiếm, hoặc một Mage sẵn sàng giải phóng ngọn lửa hủy diệt – sự lựa chọn là của bạn!

Sau khi định hình nhân vật của mình, game thủ có thể lập nhóm để tham gia vào các trận Raid Boss khốc liệt. Chỉ bằng cách sử dụng chiến lược thông minh và kết hợp kỹ năng nhóm, bạn mới có thể vượt qua từng thử thách và gặt hái những phần thưởng phong phú.

Game thủ có thể lập nhóm để tham gia vào các trận Raid Boss khốc liệt

Các bản cập nhật trong Tarisland dựa trên hệ thống mùa, liên tục cung cấp nội dung PvE mới và các thử thách PvP mới. Người chơi mới sẽ có thể bắt kịp các “cựu binh” giữa các mùa, cho phép mọi người bắt đầu nhiệm vụ cùng nhau khi bắt đầu một mùa mới.

Tarisland cam kết tạo ra một môi trường chơi game công bằng cho tất cả người chơi. Các vật phẩm tăng thuộc tính chỉ có thể được giao dịch giữa các người chơi bằng tài nguyên in-game, tạo nên một hệ thống kinh tế công bằng thực sự. Cách tiếp cận công bằng cũng được áp dụng cho hệ thống PvP, nơi bạn không cần phải cày cuốc quá nhiều và bỏ tiền để chiến thắng.

Đoạn giới thiệu một lần nữa hứa hẹn rằng đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên của Tarisland sẽ sớm ra mắt, những người chơi quan tâm vẫn có thể đăng ký trên trang web chính thức của tựa game này. Tarisland dự kiến sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm 2023 trên PC và Mobile.

https://reurl.cc/MyL3yn: https://tarisglobalreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours