Top 7 game mobile mà người chơi dễ dàng phá đảo nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game KKKBET mobile có thể đánh nhanh thắng nhanh nhằm giết thời gian và giải trí trong khi chờ đợi thì đây sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất.

Cat Bird

Như tiêu đề mô tả, bạn là một con mèo có phẩm chất giống chim, đặc biệt là đôi cánh và khả năng bay những quãng đường ngắn. Với nhân vật chính này bạn sẽ vượt qua một loạt các bài kiểm tra thử thách khả năng bay của chúng. Game mobile này lựa chọn bối cảnh không gian được thể hiện thông qua các bản đồ trong game là các môi trường khác nhau của các hành tinh khác nhau.

Tải game cho Android

Dadish

Dadlish có hơn 40 màn khác nhau để khám phá tương đương với 40 bé củ cải tinh nghịch và ngổ ngáo. Mỗi khi kết thúc màn chơi, người chơi sẽ được chứng kiến màn đối thoại dở khóc, dở cười giữa bố con nhà củ cải. Game sử dụng nét đồ họa 8-bit pixel, đi kèm với nhạc nền vui tươi, nhí nhảnh. Dadish sẽ mang đến cho người chơi không chỉ một game giải trí đơn thuần mà còn là những cảm xúc tràn đầy giữa niềm vui tuổi thơ và những điều cười ra nước mắt khi trở thành người lớn.

Tải game cho Android

Cut the Rope

Hãy theo dõi cuộc phiêu lưu của Om Nom trong phần đầu tiên của series giải đố huyền thoại Cut The Rope. Game bắt đầu khi một gói hàng bí ẩn đã đến, và con quái vật nhỏ bên trong chỉ có một yêu cầu… KẸO. Vì vậy nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là thu thập các ngôi sao vàng, khám phá các giải thưởng ẩn và mở khóa các cấp độ mới thú vị. Với đồ hoạ nổi bật, nhân vật đáng yêu, tựa game này đã từng đạt được các giải thưởng lớn.

Tải game cho Android

Before Your Eyes

Before Your Eyes được xây dựng dựa trên cốt truyện vô cùng mới lạ tựa như một bộ phim ngắn mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khó quên. Bằng cách sử dụng biểu tượng chớp mắt, người chơi sẽ tận hưởng những bất ngờ, kiểm soát câu chuyện và đưa ra những quyết định hành động sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Trò chơi không chỉ mang lại cho người chơi những trải nghiệm khó quên mà còn giúp bạn tận hưởng những giây phút giải trí nhẹ nhàng.

Tải game cho Android

Candies ‘n Curses

Trong game, bạn vào vai một cô gái trẻ đang khám phá một ngôi nhà ma ám chứa đầy đủ loại ma như ma cà rồng và các thực thể siêu nhiên khác. Mỗi khu vực là một ngôi nhà 2D với nhiều cấp độ để di chuyển lên xuống tạo điều kiện cho bạn có thể đánh bại tất cả kẻ thù. Ở cuối mỗi ngôi nhà, bạn sẽ được chọn trong số Kẹo và Lời nguyền để có một túi hỗn hợp các buff và debuff. Lên chiến lược và đưa ra những lựa chọn sáng suốt để đảm bảo rằng bạn đi đến cuối cùng, đánh bại tên Boss và giải thoát những linh hồn bị mắc kẹt.

Tải game cho Android

Super Fancy Pants Adventure

Tựa game Mobile này theo chân một nhân vật người que với mái tóc tuyệt đẹp và một số chiếc quần sành điệu trong một cuộc phiêu lưu nhịp độ nhanh. Tất cả các động tác cổ điển như chạy, nhảy và đập vào đầu kẻ thù để đánh bại chúng đều có ở trong tựa game này. Bạn cũng có thể chạy xuyên tường, nhảy tường và lăn vòng với tốc độ âm thanh để di chuyển. Vượt qua cuộc phiêu lưu này và cố gắng thu thập tất cả các vòng xoáy bạn có thể để có thêm quần.

Tải game cho Android

Happy Game

Đây là một trò chơi kiểu point & click được tạo ra một cách nghệ thuật với các câu đố và hình ảnh. Bạn vào vai một cậu bé bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng do một thực thể ở một thế giới khác gây ra. Cách duy nhất để làm cho những cơn ác mộng dừng lại là đi vào chúng và lấy lại nguồn hạnh phúc. Nếu bạn có thể làm điều đó, cậu bé và bạn cuối cùng có thể có được một giấc ngủ ngon.

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours