Dungeon Hunter 6 xác nhận phát hành toàn cầu vào tháng 10

5 min read

Không để người hâm mộ Dungeon Hunter toàn cầu phải chờ đợi lâu, trong buổi phỏng vấn Dungeon Hunter 6 đã xác nhận sẽ phát hành game vào tháng 10/2023.

Gamescom 2023 đang diễn ra và người hâm mộ được biết thêm rất nhiều thông tin về các tựa game mà mình yêu thích và rất mong đợi. Trong đó, Dungeon Hunter 6 cũng đã công bố một bản cập nhật tuyệt vời về ngày phát hành chính thức, cốt truyện của trò chơi, quá trình xây dựng nhân vật, các tính năng xã hội,…

Sau cuộc phỏng vấn với ông Xin ‘Machine’ Ma, Phó chủ tịch của GOAT Games và Laurent Crozier, Nhà sản xuất điều hành tại Gameloft về tựa game Dungeon Hunter 6 sắp ra mắt, đã có thêm rất nhiều thông tin được tiết lộ. Theo như chia sẻ: GOAT Games có thỏa thuận cấp phép độc quyền với Gameloft để phát triển tựa game mới nhất này trong loạt game Dungeon Hunter. Chúng tôi bắt đầu với lý do tại sao Dungeon Hunter chứ không phải bất kỳ IP nào khác vì Gameloft có nhiều IP phổ biến bao gồm cả nhượng quyền NOVA.”

Trong khi trả lời, ông Machine Ma đã giải thích về chiều sâu và sự giống nhau của dòng game Dungeon Hunter đồng thời đề cập đến lượng fan trung thành của MMORPG cổ điển này. Đối với một tựa game KKKBET mobile đã trải qua 10 năm, mọi thứ đã khác đi rất nhiều nhưng tựa game này vẫn có được 5 tựa game và điều đó cho thấy lượng người hâm mộ tận tâm và mức độ phổ biến của nó.

Cốt truyện của Dunger Hunter 6 sẽ tiếp tục sau 200 năm của Dungeon Hunter 5. Mr Crozier không tiết lộ nhiều vì nó liên quan đến nội dung trải nghiệm mà ông muốn người chơi có thể tự cảm nhận. Thêm vào đó, tựa game sẽ có cả các hoạt động PVP lẫn PVE và sẽ có phần mở rộng câu chuyện với các bản cập nhật trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rò rỉ lối chơi Project MUGEN cho thấy hệ thống chiến đấu sướng tay

Dungeon Hunter 6 cũng sẽ có các tính năng xã hội và hệ thống bang hội rộng lớn. Đối với một game MMORPG, bang hội đóng một vai trò quan trọng. Ông Machina Ma xác nhận rằng sẽ có một hệ thống xã hội rộng khắp để thu hút người chơi tham gia. Đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích cũng như mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc.

Trong đợt ra mắt đầu, game sẽ có 5 class Chiến binh, Sát thủ, Cung thủ, Pháp sư và Chị Boon, ngoài ra cũng sẽ có các Trung uý – là những người đồng hành mà bạn lựa chọn để cùng chiến đấu. Người chơi sẽ có tùy chọn tùy chỉnh nhân vật của mình với các loại trang bị và vũ khí khác nhau và mỗi loại sẽ có độ hiếm riêng. Khi người chơi khám phá trò chơi, họ sẽ được thưởng những trang bị tốt hơn và họ cũng có thể nhận được những vật phẩm cao cấp từ các trận đánh Boss,…

Như đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn với Mr Machine Ma, Dungeon Hunter 6 sẽ bắt đầu phát hành toàn cầu theo từng giai đoạn, bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2023. Trò chơi sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ và một số quốc gia trong giai đoạn đầu tiên và sau đó từ từ mở rộng sang các quốc gia khác.

Đăng ký trước tại ĐÂY

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours