Throne of Three Kingdoms – Siêu phẩm game chiến lược Tam Quốc mở đăng ký sớm với nhiều phần quà ưu đãi

5 min read

Throne of Three Kingdoms đưa người chơi bước vào thời kỳ Tam Quốc loạn lạc với những trận chiến khốc liệt nhất.

Throne of Three Kingdoms là tựa game SLG đề tài Tam Quốc do Gacraze Entertainment Limited phát hành trên Android và đang được mở đăng kí sớm với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đồ hoạ 3D cùng những hiệu ứng thời tiết vô cùng chân thực tạo nên sự hấp dẫn với các game thủ đã quá quen với đề tài Tam Quốc, âm thanh của game đậm chất sử thi giai điệu hùng tráng tương tự những tựa game chiến thuật khác từng gây sốt trên diễn đàn mạng xã hội.

Gameplay của Throne of Three Kingdoms có một vài điểm khác biệt rõ như game có cơ chế đánh tập kích từ nhiều hướng để vây hãm thành chính của kẻ địch. Những yếu tố thời tiết như mưa gió, bão tuyết có thể ảnh hưởng đến tốc độ hành quân cũng như tầm nhìn, nếu biết tận dụng tốt điều này bạn có thể giành lấy chiến thắng mà không phải tốn quá nhiều sức lực để chiêu mộ quân lính.

Người chơi có thể chiêu mộ những vị dũng tướng từ cả 3 thế lực Nguỵ, Thục, Ngô về dưới trướng của mình và điều họ ra trận. Mỗi vị tướng sẽ có một kĩ năng khác nhau để game thủ tự do lựa chọn. Những kĩ năng này sẽ có ưu điểm và nhược điểm khắc chế lẫn nhau đòi hỏi người chơi cần có một chiến thuật hợp lý để tạo ra đội hình vừa có lượng sát thương khủng vừa có khắc chế cứng quân địch.

Một điểm mới mẻ của tựa game này chính là game thủ được 1200 lần rút thăm miễn phí. Hãy giải phóng năng lực chiến lược của bạn và mở khóa những phần thưởng phong phú. Tập hợp một đội gồm các nhà vô địch phi thường, khai thác sức mạnh độc đáo của họ và bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng về lòng dũng cảm và chiến thắng. Đặc biệt, trong thời gian đăng kí sớm, người chơi sẽ nhận được Quà tặng cao cấp gồm: SR Lady Zhen x1, Ingot x200, Điểm hành động x100, Tăng tốc 1H x5, điểm March x5 vô cùng cần thiết cho những trận chiến đầu game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdoms Arise – Siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực bối cảnh Trung Cổ mở Closed Beta Test từ hôm nay 28/8

Người chơi còn có thể liên kết với nhau bằng cách lập ra những Quân Đoàn để có thể cùng nhau tiến hành những cuộc càn quét và tham dự nhiều trận chiến lớn trong lịch sử Tam Quốc như Quan Độ, Xích Bích chiến… với nhiều phần thưởng như trang bị tím hay mảnh thẻ tướng SSR.

Dù đang trong quá trình phát triển nhưng nhìn chung Throne of Three Kingdoms là tựa game chiến thuật có lối chơi đậm chất chiến thuật và có chiều sâu. Cơ chế chiến đấu linh hoạt để người chơi thoả sức tung hoành với đội hình của mình. Trong thời gian tới game sẽ có nhiều cập nhật mới về lối chơi cũng như nhiều tính năng thú vị khác. KKKBETgame sẽ liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Đăng kí sớm tại đây: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours